Uncategorized

Sắc đẹp là một vấn đề cần phải học tập

Trong quá trình làm việc, tôi đã hướng dẫn cho các chị em phụ nữ biết cách làm thế nào cho mình đẹp nhất
Việc đi lại nhiều như vậy cũng giúp tôi một số kinh nghiệm làm thế nào để quá trình đi lại không ảnh hưởng đến dáng vẻ và sức khỏe. Tôi quản lý hai căn nhà và ba văn phòng, mỗi nhà có một văn phòng và một văn phòng chính tại New York. Tôi kết hợp công ty của tôi với công ty La Parfumerie của Francesco Borghese. Chúng tôi thường đi thăm bạn bè vào cuối tuần. Sức khỏe, gia đình và sắc đẹp là tất cả tài sản của tôi và xuất phát từ nhu cầu, tôi duy trì một chế độ săn sóc sắc đẹp một cách đơn giản. Cơ thể tôi mất ít thời giờ săn sóc sắc đẹp hơn bất cứ phụ nữ khác, nhưng đó là việc của tôi. Tôi biết phải làm gì và không làm gì.
Trong quá trình làm việc, tôi đã hướng dẫn cho các chị em phụ nữ biết cách làm thế nào cho mình đẹp nhất. Ngày nay, ngoài việc sáng tạo và tiếp thị các mỹ phẩm của mình, tôi còn điều hành một dịch vụ giao dịch qua điện thoại, qua đó chị em có thể đặt mua hàng và nhờ giải đáp mọi điều thắc mắc. Rất nhiều người gọi đến tôi để hỏi về các chất hidroxy acid, một chất được coi như “phép lạ” vào lúc này, chất này có giúp được gì cho họ hay không? Tôi cũng nhận được điện thoại hỏi về thời trang, về kiểu đáng, về đầu tóc và phương pháp dưỡng da.
Tất cả mọi thắc mắc đều liên quan đến sắc đẹp, bởi vì sắc đẹp ảnh hưởng đến dáng vẻ và cảm tưởng của mọi người.
Và tất cả các thắc mắc đều có câu trả lời.
“Dáng vẻ của tôi như thế nào?” là một câu hỏi rất quan trọng. Khi chúng ta hỏi như vậy có nghĩa là chúng ta thắc mắc mọi điều thuộc bản thân chúng ta, chẳng hạn như: về khuyết điểm, đức hạnh, áo quần, kiểu tóc, da dẻ. Kiểu dáng cá nhân thể hiện mọi khía cạnh của đời sống mỗi người. Dĩ nhiên là tất cả mọi người đều muốn nhận được câu trả lời: “Trông bạn rất đẹp.”
Sắc đẹp là một vấn đề cần phải học tập, nghiên cứu và thực hành giống như bất kì sự rèn luyện nào khác. Tôi hiểu rõ điều này bởi vì chính tôi đã nghiên cứu, học hỏi và thực hành và đã thiết lập nên hai doanh nghiệp rất thành công theo cách nhìn của tôi về sắc đẹp, đó là giản dị, hài hòa và lúc nào cũng trẻ trung.
Khi bạn đã có một chế độ riêng phù hợp để thực hiện hàng ngày, bạn sẽ trở nên đẹp.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sử dụng kem dầu ngựa guerisson 9 complex với chất kem dầu thấm nhanh để đảm bảo lỗ chân lông luôn thông thoáng giúp cho da được thư giãn và tươi trẻ không còn khô sạm xỉn màu, làm mờ thâm, sẹo, kháng khuẩn do vi khuẩn gây mụn hoặc do nội tiết.

Leave a Reply