Uncategorized

Quần áo và trang sức biểu hiện cá tính

Những điều đó nói lên bản thân quần áo và trang sức cũng thể hiện được cá tính con người. Chỉ khi nào cá tính thể hiện qua quần áo là trang sức ăn nhập hài hòa với cá tính của mình thì nó mới thực sự thuộc về mình. Nói đến đây, tôi chợt nghĩ đến một chuyện xin kể với bạn đọc để mọi người suy nghĩ: Tôi có một cô bạn thân trẻ tuổi, tính cách của cô này vốn hoại bát, vui tươi, rộng rãi, thoáng đãng, hay nói hay cười, thích ca hát, nhảy múa, thế mà trong một buổi dạ hội thì không hiểu sao lại mặc vào người một bộ trang phục kiểu truyền thống Trung Hoa – bộ áo dài màu xanh lam ngọc thạch. Để thích ứng với đặc điểm quần áo và trang sức này, cô phải chuyển hẳn phong thái tự nhiên thường ngày của mình sang thành phong thái của một cô tiểu thư hiền thục, thể hiện dáng điệu của một cô gái tao nhã, lịch thiệp, hiền hậu giống y như là Lâm Đại Ngọc lần đầu tiên vào Giả phủ vậy, không dám bước mạnh chân, không dám nói một câu, cử chỉ, bước đi, lời nói rất là rụt rè, gượng gạo, gò bó, cảm thấy rất khó chịu trong người. Đó chính là sự lúng túng khó xử, mất tự nhiên do bởi cá tính thể hiện qua quần áo và trang sức không ăn nhập hài hòa với cá tính của bản thân gây nên, mong rằng các bạn hãy lấy đó làm gương để luôn chú ý về quần áo và trang sức khi tiếp xúc với mọi người.
Bạn thích hợp với loại quần áo và trang sức nào?
Mọi người do vì tướng mạo, thể hình, phong độ, khí chất và chức nghiệp có khác nhau, cho nên loại quần áo và trang sức thích hợp với bản thân mình cũng có sự khác nhau. Cần phải căn cứ vào đặc điểm của mình để chọn cho mình quần áo và trang sức thật phù hợp để thể hiện được phong cách của mình, đạt tới hiệu quả làm đẹp cho mình.
Một số nhà thiết kế mẫu thời trang qua tổng hợp phân tích, đã phân chia quần áo và trang sức của phụ nữ thành 5 loại hình kiểu dáng như: kiểu diễn viên; kiểu vận động (kiểu quần áo mặc thường); kiểu lãng mạn (kiểu ăn chơi thi vị), kiểu thiếu nữ, kiểu truyền thống.
Kiểu diễn viên
Loại kiểu dáng này nói chung chia thành 2 loại: Một loại kiểu dáng đường nét kẻ thẳng, nên dùng chất liệu vải căng phồng. Một loại kiểu dáng đường nét nhấp nhô trùng điệp, có thể dùng chất liệu bằng hàng tơ lụa cao cấp.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với công nghệ hòa màu Ultra HD cùng kết cấu son lỏng, mịn và nhẹ son revlon kem khi lên môi sẽ khá đều màu và mượt môi.

Leave a Reply