Uncategorized

Quần áo phải phù hợp với gương mặt

Đừng bao giờ trông mong cái áo không vừa đang để trong túi kia nó sẽ co lại hoặc bạn sẽ lớn hơn một chút để mặc vừa, do đó bạn phải tìm cách vất nó đi
Trưng ra những cái nào đẹp, có tính cách mời gọi và hấp dẫn. Phải quan tâm đến việc kiểm kê. Bạn hãy coi tủ quần áo của bạn như là một cửa hàng kinh doanh vậy. Sau đó, đi mua sắm.
Kiểm kê
Tại Giorgio, tôi thường đóng cửa tiệm mỗi năm hai lần và bây giờ tại nhà tôi cũng như vậy: tôi đóng cửa phòng ngủ một năm hai lần, tôi ở một mình suốt buổi chiều để kiểm kê cẩn thận tất cả quần áo , đồ dùng bít tất, găng tay, đụng cụ làm tóc, đồ lót, nói chung là tất cả. Kiểm kê thực tế có nghĩa là mặc thử lại, ngắm nghía trong gương theo hai chiều. Đừng bao giờ trông mong cái áo không vừa đang để trong túi kia nó sẽ co lại hoặc bạn sẽ lớn hơn một chút để mặc vừa, do đó bạn phải tìm cách vất nó đi.
Tất cả chúng ta ai cũng biết rõ, rằng tất cả quần áo trong tủ đều phải là những cái mặc đẹp, màu sắc hài hòa, loại vải mặc dễ chịu, đặc biệt là mặc rất vừa. Quần áo phải phù hợp với gương mặt, vóc dáng và cuộc sống của bạn. Có phải tất cả quần áo của bạn đều đẹp, vừa ý, không có cái nào gọi là xấu, không hợp hay không? Muốn biết như vậy, bạn hãy làm kiểm kê để loại ra cái nào không dùng và thay thế bằng cái dùng được.
Công việc này sẽ giúp bạn có được quần áo dự trữ và muốn làm được như vậy, bạn cần phải có một chiếc gương lớn có thể đặt dễ dàng ở chỗ nào đó và một chiếc gương lớn khác nhưng đi chuyển được, đặt đối diện với chiếc gương kia (giá chiếc gương đi động này khoảng 20 đô la). Bạn sẽ đứng ở giữa hai chiếc gương để có thể nhìn cả người phía trước cũng như phía sau. Tôi luôn luôn ngạc nhiên là có nhiều phụ nữ không xem xét đằng trước, sau trước khi mua hàng. Bạn cũng có một cái thùng để đựng những chiếc quần hoặc áo mà bạn mặc không vừa, không phù hợp với kiểu dáng mới của bạn hoặc không phù hợp với cuộc sống hiện tại để chuẩn bị vứt đi. Bạn cũng cần có một cái thùng khác để đựng những cái nào còn thích nhưng mặc hơi chật hoặc hơi rộng còn có thể sửa lại được. Thêm một cái thùng nữa để đựng những cái mà cần có cái khác đi với nó thì mới đẹp. Bạn cũng cần có một cây bút và một quyển sổ để ghi chép.