Uncategorized

Phương pháp bảo dưỡng da đối với người bận bịu

Dù công việc của bạn có bận đến thế nào đi nữa thì cũng vẫn phải dành ít thời gian chăm sóc đến da mặt của bạn một chút. Bảo dưỡng da của những người bận bịu chí ít cũng phải có hai việc cần phải làm:
Tiêu trừ các vết ố bẩn trên mặt.
Thường xuyên giữ cho da mặt ẩm nhuận, không để cho khí ẩm thoát đi mất.
Làm sạch mặt thì dùng thuốc làm sạch mặt loại dịch thể là được. Có thể chuẩn bị một cuộn bông y tế, thấm đẫm vào loại sữa rửa mặt bỏ vào trong lọ hoặc trong dụng cụ chứa đậy kín nắp, thường xuyên mang bên mình, khi có thì giờ rảnh rỗi nào, bất cứ ở đâu cũng có thể lấy ra xoa xát lên mặt. Bất cứ là ở trên máy bay, ngồi trên tàu hỏa hay ô tô v.v… đều có thể lấy ra lau rửa mặt. Lại chuẩn bị thêm một bình nước sữa, thường xuyên xoa bôi lên da mặt, làm thế nào để luôn luôn bổ sung thành phần nước, thành phần dầu mỡ cần thiết cho da mặt. Đó là một phương pháp bảo dưỡng da giản tiện dễ làm nhất, không tốn kém mấy thời gian, nhưng đòi hỏi bạn phải thật nhận rõ lợi ích của nó và kiên trì thực hiện, như vậy sẽ thu được hiệu quả như mong muốn.
Sửa chữa, uốn nắn lại thói quen không tốt ảnh hưởng đến dung nhan của mình
Nhà khoa học nổi tiếng thế giới Franklin đã từng có câu nói rất chí lí: “Một thói quen tốt còn có giá trị hơn cả một đống tiền gửi trong ngân hàng, nó luôn luôn cho ta lãi suất đáng kể. Một thói quen xấu còn tệ hại hơn một khoản nợ lớn, nó luôn luôn đẻ ra lãi mẹ lãi con chồng chất đè nặng lên con nợ không biết bao giờ mới trả hết”. Câu nói này có thể được coi như là một chân lí. Đối với vẻ đẹp dung nhan thì một số thói quen không tốt rất ảnh hưởng đến dung nhan, cần phải có quyết tâm sửa chữa:
Ăn thiên lệch về một số thức ăn bản thân ưa thích
Có người chỉ thích ăn một số thức ăn mà bản thân mình ưa thích, còn một số loại thức ăn đã không thích thì không bao giờ động đến. Thói quen ăn thiên lệch như vậy rất bất lợi đối với sự hấp thu dinh dưỡng của bản thân. Thành phần dinh dưỡng cần cho cơ thể con người được phân bổ trong các loại thức ăn tốt, phải hấp thu được các chất dinh dưỡng trong các loại thức ăn tốt đó thì nguồn dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể mới phong phú được.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn sản phẩm áo khoác chống nắng uniqlo được thiết kế kiểu dáng trẻ trung, lịch sự, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, chất liệu cotton cực kỳ thoáng mát, hút thấm mồ hôi khá nhanh với công nghệ UV CUT.

Leave a Reply