Uncategorized

Nước hoa

Lưới đan màu kim phù hợp cho ban ngày, màu đen hoặc nâu cho buổi tối, không nhất thiết là tóc bạn màu gì.
Buộc một chiếc khăn quàng vào dây túi xách hoặc túi đeo lưng như vậy bạn sẽ có vẻ đẹp tươi trẻ hơn nữa bạn có thể dùng nó quàng trên cổ bất cứ lúc nào.
Loại xăng-đan buộc dây của Ý sẽ rất đẹp khi đi chung với váy đầm lửng. Xăng-đan có thể màu nâu vàng hoặc nâu đậm, tùy thuộc màu da của bạn.
Khi bạn đi ăn tối vào mùa hè hoặc đi nghỉ hè, giỏ xách tay nhỏ rất tiện dụng, trông rất tươi trẻ và đặc biệt dùng thay cho túi xách. Hiệu bán giỏ của Nhật Bản như Be Seated tại New York có một sưu tập lớn các loại giỏ xách.
Để làm tăng vẻ đẹp cho cổ áo vét hoặc cổ áo choàng lớn, bạn hãy quàng một chiếc khăn quàng ca-rô bằng lụa hoặc xa-tanh màu trắng ngà.
Bạn có thể tự tạo một dây buộc kính bằng cách buộc một sợi vải thô màu đen hoặc màu đỏ (tùy thuộc màu của giọng kính) vào hai đầu của gọng kính.
Dùng một cài tóc bằng sơn màu đen hoặc màu đỏ hoặc màu ngà nhét vào búi tóc, trông rất đẹp trong các buổi họp mật mùa hè.
Đeo một chiếc vòng đeo tay dẹp, lớn hoặc một chiếc đồng hồ thời trang loại lớn (kiểu Swatch), đeo bên trên cổ tay áo.
Để làm nổi chiếc đồng hồ đeo tay, bạn có thể đeo một chiếc lắc nhỏ bằng vàng hoặc bạc làm vòng đeo tay, hoặc có thể đeo hai sợi vàng hoặc bạc là tùy thuộc vào màu của đồng hồ. Đeo cùng một tay,
Đừng quên rằng những chiếc cúc áo cũng là đồ trang sức đấy. Để làm cho chiếc áo len đan của bạn có vẻ kiểu cách hơn, bạn có thể thay chiếc cúc có sẵn trên áo màu ngà bằng những chiếc cúc vàng xinh xắn.
Vào những ngày hè nóng bức, tôi thích chiếc quạt tay xinh xắn, nó tiện dụng và trông rất nữ tính. Để cho phảng phất thơm, bạn có thể xịt một ít nước hoa lên quạt.
Nước hoa
Năm 1993, tạp chí Consumer Reports xếp hạng sáu mươi sáu loại nước hoa hàng đầu về chất lượng và nước hoa “Delicious” của tôi được xếp hạng ba. Tôi rất sung sướng, nhưng khi tôi kể chuyện này cho các người bạn của tôi, tôi lại rất ngạc nhiên khi nghe họ đáp lại như sau: ‘‘Làm sao mà bạn có thể đo được chất lượng nước hoa. Nước hoa nào mà chẳng vậy, làm sao mà người ta có thể phân biệt được mùi thơm?”
Chính những phản ứng tự nhiên đó đã lôi cuốn chúng tôi vào con đường nghiên cứu hương thơm.

Leave a Reply