Uncategorized

Những màu sắc cá biệt

Người ta thì có người thấp, người cao, người gầy người béo, hầu hết trong chúng ta không có ai hoàn toàn đẹp cả… Chúng ta phải làm cho tủ quần áo của chúng ta phù hợp với sở thích phục vụ yêu cầu của chúng ta, để làm sao chúng ta luôn luôn thoải mái khi sử dụng các quần áo trong tủ.
Một lần nữa, chiếc gương soi sẽ giúp cho chúng ta biết chúng ta phải mua sắm gì. Như vậy bạn phải hiểu rõ thân hình bạn ra sao. Thỉnh thoảng phải kiểm tra lại hình dạng thân thể của mình bằng cách đứng trước gương chỉ mặc một chiếc áo nịt ngực, một chiếc áo chẽn đến hông và quần lót, dùng chiếc gương lớn và trước ánh sáng đầy đủ. Thân hình thay đổi tùy thuộc việc tập thể đục và tuổi tác của mình. “Một khi bạn đã biết rất rõ thân hình của bạn và chấp nhận một cách trung thực, công việc còn lại trở nên rất đơn giản. Bạn hãy tìm cách làm nổi bật lên những chỗ đẹp và che giấu bớt đi những chỗ không đẹp. Lúc đầu bạn nên xây đựng một tủ quần áo gồm các loại xưa, sau đó bổ sung thêm cho phong phú bằng những kiểu hấp dẫn hơn, nhằm mục đích làm đẹp hơn. Bạn hãy chọn những đồ trang sức đẹp nhằm tô điểm thêm vẻ đẹp của bạn. Hãy sử dụng những màu sắc phù hợp để làm cho đôi mắt bạn sáng lên. Chú ý phối hợp màu môi và màu trang phục thế nào để cho vẻ đẹp của bạn được hoàn hảo. Sau đó, chẳng còn gì phải bận tâm về việc phải mặc cái gì nữa và có thể tập trung vào công việc hàng ngày được.
Những màu sắc cá biệt:
Khi còn ở Giorgio, tôi thường tự hỏi màu nào đi với màu nào để có thể tạo được vẻ đẹp vừa thanh lịch lại vừa phù hợp với công việc. Sự lầm lẫn về màu sắc thực sự là một vấn đề. Có một số phụ nữ vẫn còn mặc những màu sắc mà cha mẹ mình thường mặc hoặc là cha mẹ thường mặc cho mình. Nhiều phụ nữ lại sợ không đám thử màu mới, cứ rập khuôn theo các màu cơ bản tức là các màu nhã, các màu này thì ai mặc cũng đẹp cả. Nhưng nếu cứ lúc nào cũng mặc những màu đó thì không hấp dẫn và trông rất buồn tẻ. Sau khi thử nghiệm trên hàng ngàn phụ nữ, tôi đã tìm ra được nguyên tắc sử dụng màu, từ đó mới làm cho tủ quần áo của tôi được phong phú và sau đó đến các loại mỹ phẩm cũng vậy, màu mắt bạn là cơ bản để từ đó chọn lựa các màu sắc khác làm sao có một vẻ đẹp hài lòng nhất.

Leave a Reply