Những cửa hàng mũ của nam giới có nơi bán rất nhiều loại mũ

Để lộ hai tai ra, đeo bông hoa tai hình cúc bằng vàng hoặc hoa tai hình vòng tròn.
Mũ:
Tôi thích vẻ đẹp của chiếc mũ, hơn nữa nó rất có tác dụng – mũ là một đồ vật làm ấm áp và bảo vệ đầu đồng thời làm tăng vẻ đẹp của bạn lên rất nhiều.
Theo tôi thì các loại mũ cổ điển bao gồm các loại mũ rộng vành bằng vải thô hoặc vải jean, các loại mũ dã cầu gồm nhiều kiểu lưỡi trai dùng để đi đây đi đó, mũ be màu nhã (thí dụ như trắng xám, đỏ xanh đen hoặc đen) có thể dùng đội hàng ngày khi giao tiếp. Loại mũ bằng rơm rộng vành Panama để che nắng. Loại mũ bằng rơm, tròn dùng cho mùa hè, ban ngày, có màu trắng hơi xám hoặc hơi vàng, đen hoặc xanh đen, loại mũ len hoặc len cát-xơ-mia có màu dùng cho mùa đông. Các loại mũ khác như mũ quần vợt hoặc mũ cao bồi đội cho vui. Các cửa hàng The Gap, Banana Republic và các cửa hàng thông thường khác có bán nhiều kiểu mũ đội quanh năm. Hiệu Peterman đã bán cho tôi chiếc mũ Panama lớn có dây buộc dùng cho mùa hè. Nếu bạn đi du lịch, hãy chọn một chiếc mũ xếp được mang theo và đội một chiếc mũ rơm trên máy bay. Bạn cũng có thể mua chiếc mũ len cát-xơ- mia có đồng hồ, nhiều màu sắc rất hấp dẫn tại công ty Vermon Bird.
Những cửa hàng mũ của nam giới có nơi bán rất nhiều loại mũ. Cửa hàng mà tôi thích nhất là Arnold Hatters tại New York. Ở đó có các kiểu mũ nỉ, mũ Panama và mũ cao bồi, cùng với một loại mũ ba-rê loại lớn hiệu Basque rất khan hiếm trên thị trường, loại này đủ lớn để bạn đội kín được đầu.
Có một loại mũ vừa thông dụng vừa đúng mốt (xuất hiện từ những năm 40), đó là chiếc khăn trùm đội đầu, nó có công dụng giữ tóc cho sạch khi bạn đi mát-xa hoặc giữ kiểu tóc không bị tung ra khi bạn tắm. Những chiếc mũ tôi đặc biệt ưa thích thường có màu đỏ tía, xanh, trắng hoặc đen của cửa hàng Dr. Leonard’s.
Những đồ trang sức cho tóc:
Bạn hãy cẩn thận đối với các đồ trang sức trên tóc. Chúng là một phần của toàn bộ các đồ nữ trang, có tính chất phối hợp đồng bộ với các loại trang sức khác, hơn nữa lại ở trên đầu, chỗ người ta dễ nhìn thấy nhất. Chẳng hạn như một cái kẹp tóc bằng vàng hoặc bạc nhưng nếu hoa tai và dây chuyền của bạn bằng vàng, bạc thì như vậy là quá nhiều, không đẹp. Do đó, tôi thích chiếc kẹp tóc hoặc chiếc lược có màu giống như mu rùa.