Uncategorized

Nhân sâm là thuốc bảo dưỡng da xóa bỏ nếp nhăn

Hóa mỹ phẩm nhân sâm là loại thuốc bảo dưỡng da rất tốt được phát triển trong những năm gần đây. Qua nghiên cứu, trong nhân sâm có chứa một chất hóa học gọi là “Ginseng saponin”, chất này có tác dụng điều tiết sự chuyển hóa thay cũ đổi mới của da, thúc đẩy sự sinh sôi nảy nở của tế bào da. Thường xuyên sử dụng nó, không những có thể làm cho da luôn mịn màng nhẵn bóng, tăng thêm tính đàn hồi, mà còn kéo dài sự suy lão của da và nó là thuốc đặc hiệu làm chậm quá trình phát sinh ra nếp nhăn trên da.
Các trái cây và các loại rau xanh (bao gồm tất cả các loại quả, củ dùng làm rau nấu ăn hằng ngày – ND)
Một số loại trái cây và rau xanh trực tiếp tiếp xúc với da mặt làm tư nhuận một cách rất tự nhiên, có tác dụng xóa bỏ có hiệu quả tốt với các vết nhăn trên da mặt.
Các loại vitamin có chứa trong quả quất có tác dụng thu co da cơ cơ nhẵn. Đem giã nát toàn bộ quả quất, ngâm vào trong rượu cồn, cho lượng đường mật vừa phải vào, sau 1 tuần thì sử dụng được, loại cồn này có công hiệu nhuận hoạt da và tiêu trừ các vết nhăn.
Chuối tiêu sau khi đã giầm nát ra, cho thêm nửa “thìa cà phê” dầu quả trám, trộn thật đều, bôi lên mặt, như vậy sẽ có lợi cho xóa bỏ nếp nhăn.
Vỏ quả dưa hấu rửa sạch dùng để xát lên da mặt, sau đó dùng nước sạch xối rửa sạch, làm như vậy có thể làm cho da trở nên sạch, thông thoáng và nhuận mịn, nhẵn nhụi.
Xơ mướp có thể xóa bỏ nếp nhăn. Dùng nước xơ mướp hòa trộn lẫn với rượu cồn và đường mật, dùng nước đó bôi lên mặt, để cho khô xong rửa bằng nước sạch.
Dưa chuột có tác dụng làm sạch da. Thái dưa chuột thành những lát mỏng xát và đắp lên trên mặt đã rửa sạch, nằm ngửa, nhắm mắt lại trong mười mấy phút để cho da thu hút được các chất vitamin và những chất cần thiết trong quả dưa, sau đó rửa sạch mặt, như vậy có thể làm cho da mặt trở nên non mịn, sáng bóng, tiêu trừ được các nếp nhăn.
Quả cà chua có chứa lượng lớn các loại vitamin trong đó có hàm lượng vitamin P đứng hàng đầu trong các loại rau quả. Vitamin P có thể bảo dưỡng có hiệu quả da. Chất vitamin A phong phú trong cà chua cũng có thể giữ được tính đàn hồi của da, ngăn chặn được sự suy thoái và sừng hóa tế bào thượng bì (tức biểu bì – ND).

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn kem trị hăm sudocrem được chứng minh lâm sàn an toàn dịu nhẹ cho da, phù hợp với làn da nhạy cảm, mỏng manh của trẻ sơ sinh. Sudocrem còn có khả năng sát trùng bảo vệ nhẹ nhàng, hỗ trợ điều trị làm dịu da ở các vùng bị cắt, bỏng nhẹ và cháy nắng.

Leave a Reply