Nhẫn đeo tay

Chiếc nhẫn sẽ tạo sự chú ý trên tay bạn, bạn nên nhìn vào trong gương để chọn nhẫn
Nếu khi nào thấy ở đâu có loại vòng đeo tay Bakelite của những năm bốn mươi thì bạn nên mua ngay, nó có giá trị và càng ngày càng hiếm. Nếu một tay đeo đầy những vòng Bakelite màu đỏ sậm hoặc màu xanh lục, gồm loại nhỏ và loại lớn và dẹp, và đi cùng với bộ quần áo trắng hoặc đen thì đó thật là một vẻ đẹp tuyệt vời hợp với mọi thời đại. Loại vòng dây xích cũng có thể đeo chung cùng các vòng nhỏ.
Chiếc nhẫn sẽ tạo sự chú ý trên tay bạn, bạn nên nhìn vào trong gương để chọn nhẫn. Ngón tay tôi ngắn và tôi chỉ đeo có một chiếc nhẫn cưới nhỏ mà thôi, có nhiều kiểu nhẫn lớn nhỏ nhưng bạn chỉ nên chọn những chiếc đơn giản. Những chiếc nhẫn quý như nhẫn kim cương, ngọc bích, ngọc trai, hồng ngọc hoặc xa – phia nạm ngọc, đó là những chiếc nhẫn loại cổ điển nhưng có giá trị lâu bền.
Cái cài áo
Những cái cài áo dùng cho ban ngày có hình con ếch, ngôi sao, con bướm, con bọ rùa, trái tim gắn vào cổ áo kiểu con rùa, đeo phía trái của chiếc áo choàng, đeo vào cúc áo trên cùng của áo sơ mi, áo gió hoặc chiếc áo zắc-két, trông rất xinh xắn. Nếu có 2 – 3 chiếc phù hợp với nhau thì ta có thể gắn cùng lúc 2, 3 chiếc. Buổi tối, đừng gắn loại quá nhỏ vì sẽ không ai thấy được. Cái kẹp cỡ từ 5 đến 7,5 phân là vừa đẹp. Gắn nó cao một chút, phía dưới vai trái, ở ngay giữa cổ áo chữ V, tại đường eo của chiếc váy hoặc trên ve áo của áo vét.
Nút cổ tay áo
Các kiểu nút cổ tay áo đơn giản rất dễ tháo ra hoặc gắn vào và trông lịch sự. Tôi thích nhất cái nút bằng vải kiểu sợi dây thừng hoặc là nút bằng ngọc trai, vàng hoặc bạc kiểu giống như cái cúc áo. Cũng có khi tại các tiệm bán đồ cũng có bán những chiếc rất đẹp. Bạn nên chú ý điều này:
Trong những hộp đồ trang sức của chồng bạn hoặc của người bạn trai thường có nhiều cái này lắm đó.
Lời khuyên khi mua đồ trang sức
Khi bạn đi mua bất cứ thứ gì từ mũ đến kẹp trang sức, hãy ngắm nhìn trong chiếc gương lớn để xem có cân xứng với dáng vẻ của mình không. Sau đây là một số hướng dẫn mang tính chất kinh nghiệm: nếu người bạn nhỏ thì nên mang đồ trang sức nhỏ và ít thôi đừng mang nhiều, và trái tại, nếu bạn cao lớn và to thì đôi khi có thể mang những loại trang sức lớn và nhiều, có một quy luật duy nhất thực tế đó là nếu bạn nghi ngờ điều gì đó thì thôi đừng mua nữa.