Uncategorized

Nếu da thuộc loại trung tính

Trước hết khi sử dụng hóa mỹ phẩm phải căn cứ vào tính chất da của bản thân mình.
Buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch da mặt, sau đó bôi một lượt kem sữa làm cho da mịn màng bóng bẩy, vừa trở nên mềm mại lại vừa có tính đàn hồi. Sau đó bôi một lượt nước hóa trang có đủ chất dinh dưỡng cần thiết làm cho da ở trạng thái độ lỏng chặt vừa phải rồi hãy xoa tiếp một lớp kem dưỡng da có đủ chất dinh dưỡng cần thiết để làm cho da có thành phần dầu vừa phải.
Buổi sáng ngủ dậy, sau khi rửa mặt sạch rồi dùng loại nước hóa trang làm thu co da để cho da có độ chắc vừa phải, rồi hãy xoa một lượt mỏng đều lên mặt kem bôi loại bột violet.
Nếu da thuộc loại khô
Trước khi đi ngủ buổi tối sau khi xoa một lượt mỏng kem làm trắng da loại có chất dầu, trình tự bảo vệ da cũng làm như đối với loại da trung tính, chỉ có điều là dùng các loại hóa mỹ phẩm loại nước sữa, loại nước dinh dưỡng có đầy đủ loại kem dinh dưỡng, ấn xoa da một lát để làm cho tuần hoàn huyết dịch trên da mặt thông thoát, tăng cường sự thay thế chuyển hóa ở da mặt, làm cho da trở nên mịn màng sáng bóng hồng hào. Đồng thời cần thường xuyên làm đẹp bằng mặt nạ, nâng cao độ ẩm cho da, cải thiện tuần hoàn huyết dịch, tăng cường tính thẩm thấu của thuốc làm đẹp da, đồng thời có thể thanh trừ các chất bẩn phủ ở trên lỗ chân lông, làm cho da có đầy đủ hoạt lực.
Buổi sớm ngủ dậy, sau khi làm sạch da bằng lớp cao có chất dầu làm trắng da, dùng loại nước sữa làm mịn màng sáng bóng da, sau đó dùng loại hóa mỹ phẩm có tính thu co da để điều chỉnh da, sau đó xoa lên da mặt lớp kem dinh dưỡng, cuối cùng xoa đều một lớp kem có bột violet loại làm nhuận mịn, ướt da.
Nếu da thuộc loại da dầu
Trước khi đi ngủ buổi tối, cần dùng loại xà phòng thơm rửa mặt để làm tăng độ sạch sẽ của da mặt, sau đó dùng bông chấm lên loại hóa mỹ phẩm làm thu co da, xoa nhẹ một lớp mỏng lên da mặt, sau đó dùng loại kem sữa làm sạch, thông thoáng và làm mềm da. Nếu đã bị mọc nốt trứng cá thì cần phải dùng loại hóa mỹ phẩm có thành phần thuốc chữa trứng cá hoặc loại kem thuốc chữa trứng cá.
Buổi sớm ngủ dậy, cũng giống như buổi tối trước khi đi ngủ, cần phải dùng xà phòng rửa sạch mặt (ban ngày phải rửa 2-3 lần), rồi dùng loại hóa mỹ phẩm làm thu co da, sau đó dùng loại kem sữa dinh dưỡng làm sạch, thông thoát da.

Leave a Reply