Uncategorized

Nếu bạn của bạn có loại sản phẩm tốt

Nếu sản phẩm không có tác dụng trên mặt thì nó cũng sẽ không có tác dụng trên bàn tay, bàn chân hoặc khuỷu tay. Hoặc bạn có thể đưa cho các bạn của bạn cùng thử, nếu bạn không thích thì bạn của bạn có khi lại thích. Nếu bạn của bạn có loại sản phẩm tốt, bạn có thể xin một ít mẫu để dùng thử.
Để sử dụng các sản phẩm dưỡng da cơ bản trên đây, bạn chỉ mất từ năm đến bảy phút mỗi ngày.
Mỗi buổi sáng
Không cần phải rửa mặt ngay khi vừa mới thức dậy. Khi ngủ đâu có làm gì để mặt bị bẩn. Bạn phải làm động tác kích thích lưu thông máu trên mặt. Khi tỉnh dậy, bằng cách đặt một miếng vải dấp nước lạnh rồi bạn lau khô bằng một chiếc khăn mặt. Sau đó bôi kem làm ẩm lên, chỉ có vậy thôi. Còn nếu bạn dùng mỹ phẩm thì tiếp tục thoa mỹ phẩm. Nếu da bạn có dầu – đặc biệt là các bạn đang tuổi thanh niên – bạn có thể dùng một miếng bông tròn có tẩm thuốc tẩy để rửa vùng chữ T trên mặt (trán, mũi, cằm) là những chỗ dầu tiết ra. Đối với mụn, bạn hãy dùng loại Maximum – Strength Clearasil, dùng que bông bôi lên chỗ nổi mụn (axit salicylic là chất trị mụn trứng cá tốt nhất).
Trong ngày
Không cần sử dụng loại gì đặc biệt ngoại trừ kem chống nắng nếu bạn đi ra ngoài ban ngày hoặc tô đậm thêm mỹ phẩm nếu bạn dùng mỹ phẩm. Những sản phẩm cần giữ tại phòng làm việc bao gồm kem làm ẩm với các que bông (để làm sạch các chỗ mỹ phẩm bị nhòe), kem thoa bàn tay và son môi. Nếu da bạn có dầu, ở cơ quan nên có thêm thuốc tẩy để lau vùng chữ T. Điện thoại trong cơ quan có thể bị dơ do dính mỹ phẩm, dầu từ tay hoặc tóc. Bạn có thể dùng bông tẩm thuốc rửa để lau điện thoại là tốt nhất.
Hằng đêm
Lau sạch, tẩy và dưỡng da là ba công việc chính.
Lau sạch
Nếu bạn không sử dụng mỹ phẩm, công việc lau sạch không cần thiết, bạn hãy chuyển qua việc tẩy rửa. Còn nếu bạn có sử dụng mỹ phẩm, công việc đầu tiên là dùng một miếng mút lau sạch mỹ phẩm trên mắt trước. Sau đó lau nhẹ nhàng cho sạch mỹ phẩm trên mặt. Lau thật nhẹ nhàng bằng một miếng vải tất cả phần da trên mặt, dưới mắt, trên mí mắt, các chỗ trũng, lau cổ theo một động tác từ dưới đi lên. Đây là một động tác mát-xa nhẹ nhàng bằng vải cho da đồng thời làm sạch da rất tốt.

Leave a Reply