Uncategorized

Mua sắm quần áo

Tủ quần áo của chúng ta đựng đầy những quần áo mà chúng ta thường dùng, quần áo của chúng ta nói lên con người của chúng ta như thế nào và kiểu cách ăn mặc của chúng ta ra sao
Chắc bạn đã biết rõ các màu cá biệt rồi, vậy chúc bạn đạt kết quả trong việc phối hợp với các màu cơ bản nhé.
Phối màu cơ bản:
Phối hợp màu nâu vàng với: lục, hồng đào, màu rượu vang đỏ/đen, đen/ xanh lơ đậm, xám/ trắng, hồng đào/đỏ, hồng đào/xám, trắng, xanh lơ, xanh lơ đậm/vàng, lục đậm/ xám đậm, lục nhạt, màu rượu vang đỏ/ trắng/ đen.
Phối hợp màu xanh đen với: nâu nhạt/ đen, đen/ vàng/ hồng nhạt, xám/ nâu vàng, đỏ/ xám, nâu nhạt, vàng/ nâu nhạt, vàng cam, lục đậm/ tím than, xám/ ooliu lục, xám/ màu rượu vang đỏ, trắng/ xanh lơ nhạt.
Em mặc như thế nào?
Tủ quần áo của chúng ta đựng đầy những quần áo mà chúng ta thường dùng, quần áo của chúng ta nói lên con người của chúng ta như thế nào và kiểu cách ăn mặc của chúng ta ra sao. Khi tôi còn là một “chuyên gia bán lẻ” tôi thường nghe người ta nói cũng như tôi thường tự nói với tôi câu này: “Tôi chẳng có gì để mặc cả.” Thực sự ra là phải nói như sau: “Tôi chẳng mặc gì trông đẹp cả”. Hầu hết chúng ta đều có nhiều quần áo. Nhiều khi có nhiều đến nỗi chất đống trong tủ mà chẳng được ngó ngàng tới. Vấn đề là chúng ta thường chỉ chọn cái này mặc chung với cái kia để theo đúng kiểu cách mới mà thôi. Nhiều khi quần áo chúng ta có sẵn trong tủ nhưng chúng ta chẳng hề để ý tới chúng. Không ai thích một chiếc váy đầm lại có thể điều chỉnh dài ngắn bằng cách ráp thêm độ dài hoặc xếp gấp nẹp bụng cho ngắn lại, trừ khi bạn quá vội không thể sắm chiếc khác cho vừa vặn. Cùng có khi bạn thiếu một vài thứ cơ bản nào đó (áo hoặc quần) khiến cho các bộ quần áo của bạn không dùng được mà bạn lại không muốn đi mua sắm để bổ sung cho đầy đủ.
Tôi cũng vậy, tôi cũng từng gặp trường hợp quần áo lộn xộn như vậy cho đến khi tôi quản lý tủ quần áo giống như quản lí cửa hàng của mình, lúc đó tôi mới cảm thấy mình lúc nào cũng có quần áo vừa ý để mặc. Nguyên tắc quản lí hai việc trên rất giống nhau. Đó là lúc nào cũng phải nhạy bén với thời trang, với vẻ đẹp. Kiểm kẽ thường xuyên, vất đi những quần áo nào không còn giá trị. Chú ý tuyệt đối đến những thay đổi kiểu mẫu theo từng mùa.

Leave a Reply