Uncategorized

Mùa của các kiểu quần, váy ngắn

Màu sắc quần áo và trang sức về mùa đông, cần dùng các loại màu sắc tươi đẹp, sặc sỡ, để gây cảm giác ấm áp. Về chất liệu vải, phần nhiều chọn dùng cáo loại vải nilông, vải nhung, da thuộc, áo da lông v.v… Do nhiệt độ ngoài trời hàn lạnh, một trong những loại chủ yếu trong trang phục mùa đông là áo khoác ngoài.
Về mùa hè thì mặt trời thường chiếu nóng như thiêu như đốt. Mỗi khi mùa hè đến, có rất nhiều phụ nữ đều đua nhau tìm kiếm các kiểu quần áo cộc mà mình ưa thích. Ngay đến quần áo hoặc bao ống quần mặc vào thấy rất dễ chịu, mát mẻ thoải mái, nếu có được những bộ phù hợp thì cũng rất đẹp, song có những lúc thì lại không được tiện cho lắm. Rất nhiều trường hợp, váy ngắn, quần ngắn lại là đối tượng lựa chọn rất thích hợp trong một mùa hè nóng bức.
Giới thời trang ở các nước u – Mỹ cứ về mùa xuân hè là công bố sẽ không thể không có các kiểu loại quần ngắn, váy ngắn. Những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Italia Jor Amani khi tham gia hội chợ triển lãm thì hầu như có hẳn một gian hàng chủ yếu là quần ngắn, váy ngắn. Trên thực tế, vào mùa hè mà mặc quần ngắn, váy ngắn, không những rất mát mẻ dễ chịu, dịu dàng, thoải mái, mà còn có sức hấp dẫn đặc biệt là rất hiện đại. Ngoài đó ra, quần ngắn, váy ngắn còn có những ưu điểm như tiện cắt may, tiện đi lại, tiện ngồi xe v.v… Sự thay đổi kiểu dáng quần ngắn, váy ngắn cũng rất nhiều, như quần ngắn váy ngắn xẻ mở ở bên cạnh, ở thân quần ngắn, váy ngắn có rất nhiều nếp gấp, ống quần lật gấu, hoặc kết con bướm, hoặc liền đai xuyên suốt hoặc mặc áo dài khép nách. Cũng có thể dùng công nghệ nẹp đường viền, nạm viền màu v.v…, sự thay đổi tuy nhiều, nhưng mấu chốt là phối hợp với áo ở trên. Một số sự phối hợp tốt nhất của các nhà thiết kế phổ biến là: Trên vải tơ lụa màu xanh lam hải quân phối hợp với quần ngắn, váy ngắn màu trắng, có thể gây cho người ta cảm giác mốt thời trang rất nghiêm cẩn. Nếu tham gia dạ hội, chọn dùng loại vải lụa ánh lên màu mận chín làm áo khoác ngoài và quần ngắn, váy ngắn, phối hợp với bít tất một màu không trong suốt và giầy cao gót cũng rất thích hợp.