Uncategorized

Một số phẫu thuật thẩm mỹ đáng lưu ý

Có một số người có da xếp lớp, những vòng tròn và bậu mỡ ở dưới mắt làm cho mắt bị sưng húp ở bất cứ tuổi nào, nguyên nhân thường là do di truyền
Phẫu thuật mí mắt trên: Đây là một phẫu thuật tỉ mỉ nhưng rất hiệu quả. Nhiều ngôi sao và chính trị gia nam nữ chỉ thực hiện một loại phẫu thuật này thôi và không làm cái gì khác. Hãy nghĩ đến việc này khi mắt bạn có vẻ như sụp xuống, lúc nào cũng như mệt mỏi mà thực ra bạn chẳng mệt mỏi chút nào. Việc này chỉ cần làm một lần trong đời.
Phẫu thuật mí mắt dưới: Có một số người có da xếp lớp, những vòng tròn và bậu mỡ ở dưới mắt làm cho mắt bị sưng húp ở bất cứ tuổi nào, nguyên nhân thường là do di truyền. Phẫu thuật này thường rất thành công. Đôi khi trong đời phải hai lần làm phẫu thuật để cổ được hiệu quả liên tục.
Nâng lông mày cao lên: Mục đích là để làm bớt đường nhăn trên trán và làm cho lông mày bớt ủ rũ.
Phương pháp mới nhất là phẫu thuật nội soi. Nội soi cũng áp dụng cho việc giải phẫu túi mật, cắt ruột thừa. Quá trình thực hiện bằng tia sợi quang qua một kính hiển vi khuếch đại, không cần rạch mổ, ít để sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng. Kĩ thuật này rất mới do đó cần phải tìm đến bác sĩ giàu kinh nghiệm.
Cổ nhăn nheo và cằm chia hai: Đôi khi do di truyền hoặc do các thứ thịt không hoạt động quá lâu bị xệ xuống gây nên các nếp xếp và đường nhăn. Phẫu thuật được thực hiện trong phạm vi từ cằm đến xương đòn, rất hiệu quả, tương đối đơn giản và chỉ cần làm một lần. Đối với các bạn trẻ, đôi khi chỉ cần thực hiện kĩ thuật hút mỡ mà thôi.
Phẫu thuật trên bắp đùi và mông: Tôi nghĩ việc này có thể sẽ để lại sẹo trông xấu lắm. Vậy bạn hãy suy nghĩ kĩ hậu quả trước khi quyết định.
Lấy bớt da bụng: Phẫu thuật này được thực hiện nhằm để loại bỏ phần da thừa phát sinh khi bạn bị sụt cân hoặc sau khi vừa sinh đẻ. Sẽ có sẹo đấy nhưng theo tôi nghĩ thì không sao vì nó sẽ được che giấu bằng áo tắm bikini khi bạn đi tắm biển.
Môi mọng: Tiêm Collagen vào môi sẽ làm môi mọng lên, trông rất mới mẻ và hợp thời, nổi bật đến nỗi từ xa đã nhận ra, nhưng trông không thật. Tôi không muốn nói thêm về việc nó sẽ làm cho bạn đau và thời gian thì không kéo dài được lâu.

Leave a Reply