Làm đẹp tự nhiên

Một số kiểu tóc đi chơi Tết

Vào những ngày tết, con gái không thể quên chuẩn bị cho mình những kiểu tóc lạ độc không kém phần dịu dàng. Chính vì vậy, một số kiểu dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiểu tóc mới đi chơi ngày tết.

mot-so-kieu-toc-di-choi-tet
Một số kiểu tóc đi chơi Tết

Tóc búi kiểu vũ công ba lê

Buộc hết tóc thành một đuôi ngựa cao sau đầu, rồi đeo thêm băng đô hoặc bờm ở cách đường mép chân tóc khoảng 2cm; xoắn lọn tóc lại và ghim lại bằng kẹp tắm hoặc búi bằng dây chun.

Dùng một cây bút chì hoặc que nhọn luồn vào phần tóc nằm giữa búi tóc và băng đô, đánh phồng lên để tạo độ dày. Bạn đã có ngay mái tóc búi gọn gàng mà vẫn rất ngọt ngào.

Tóc đuôi ngựa lọn đôi siêu dày

Chia tóc thành hai phần, buộc phần nửa trên tai thành một đuôi ngựa cao; phần nửa dưới cũng buộc thành một đuôi ngựa thấp hơn ở ngay dưới lọn thứ nhất.

Dùng lược đánh rối lọn đuôi ngựa ở trên để tạo độ xù và phồng. Giờ thì bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa vừa dày và vừa dài hơn so với kiểu tóc đuôi ngựa thông thường.

Tóc xoăn kẹp tăm

Lấy một lọn tóc bên mai dày khoảng 2cm xoắn lại, dùng một chiếc kẹp tăm kẹp theo đường chéo để cố định lọn tóc xoắn ở một bên đầu, rồi dùng một chiếc kẹp nữa kẹp theo chiều ngược lại tạo thành hình chữ X. Bạn đã có kiểu tóc thả điệu đà và đúng xu hướng phụ kiện tóc của năm 2015.

Tóc buộc nửa quyến rũ

Buộc một nửa phần tóc phía trên bằng dây chun trong suốt (hoặc đồng màu với tóc), rồi luồn ngón tay qua phần tóc phía trên dây chun, tách làm hai và luồn phần đuôi lọn tóc vòng qua lỗ này. Nhớ để chừa một ít lọn tóc thả tự nhiên quanh khuôn mặt. Kiểu tóc này rất hợp với mái tóc hơi xoăn khi bạn tết tóc đi ngủ.

Tóc đuôi ngựa xoắn ngược kiểu Pháp

Buộc tóc thành một đuôi ngựa thấp ngay trên gáy, xoắn lọn tóc từ ngoài vào trong rồi dùng kẹp tăm cố định lại. Bạn có ngay một kiểu tóc gọn gàng, nữ tính và lãng mạn.

Tóc búi thắt nút

Chia một phần tóc trước trán từ giữa đỉnh đầu (một khu hình tam giác), lấy lọn tóc này xoắn lại và cài lên đỉnh đầu bằng kẹp tăm. Bạn đã có ngay kiểu tóc trẻ trung mà không phải bận tâm đến phần tóc mái khó chiều hay chia ngôi theo bất cứ tỷ lệ nào nữa.

Tóc cài trong băng đô

Dùng lược đánh rối phần tóc phía sau đỉnh đầu để tạo độ phồng; sau đó buộc tóc thành đuôi ngựa; dùng một sợi ruy băng dài buộc qua đỉnh đầu (gần mái) vòng qua gáy và buộc qua đuôi ngựa.

Dùng tay kéo nhẹ lọn đuôi ngựa ra khỏi dây ruy băng một chút để tạo độ cong. Bạn sẽ không phải lo tóc mình quá mỏng hay quá bết nữa, vì kiểu tóc này có thể khắc phục những nhược điểm này.

Băng đô bằng tóc

Tách riêng hai lọn tóc trước mặt, toàn bộ phần tóc phía sau buộc gọn lại hoặc nhấc lên cao; vòng hai lọn tóc trước mặt ra sau gáy, dùng dây chun buộc cố định lại, rồi thả toàn bộ phần tóc còn lại ra. Bạn sẽ tha hồ xõa tóc mà không sợ bị khó chịu vì những sợi tóc lòa xòa xuống mặt nữa.

Tóc búi xòe tán rộng

Buộc tóc thành một đuôi ngựa cao, tách phần tóc sát với da đầu làm hai rồi luồn đuôi tóc qua nhưng chỉ cài phần đuôi chứ không luồn qua hoàn toàn.

Trên đây là một số kiểu tóc đẹp dành cho các bạn đi chơi tết. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc tóc trên Chiaki.vn

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm gatsby styling wax dành cho các bạn trẻ năng động và sành điệu khi muốn tạo những kiểu tóc cá tính và tự nhiên nhất. Sáp Gatsby giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, không bóng và bết tạo cho tóc có độ bồng tự nhiên.

Leave a Reply