Uncategorized

Một kiểu khác nữa là bộ quần áo chẽn

Ngoài ra có thể dùng nước trà Lipton để nhuộm những chiếc màu trắng để có màu nhã. Đun sôi một bình nước lớn, cho vào từ 6 đến 8 túi trà rồi ngâm áo nịt ngực hoặc quần lót, để trong vòng từ 6 đến 8 tiếng, tùy theo bạn muốn màu nhã tới mức độ nào. Một chiếc áo chẽn không có tay bằng xa-tanh mặc bên trong một chiếc áo sơ mi hoặc áo cánh sẽ tạo vẻ đẹp hoàn chỉnh.
Một kiểu khác nữa là bộ quần áo chẽn: hãng Green Mountain Mercaxtile có bán loại này, rất tốt. Nhãn hiệu Warner’s Nudes rất tốt có bán sẵn tại các cửa hàng tổng hợp, có màu rất nhạt và màu cà phê đen. Vào mùa hè để hơi hở một tí, hãng Gamet Hili có giới thiệu loại áo nịt ngực không dây. Loại dây nịt ngực, có bán sẵn tại các tiệm may. Có một số phụ nữ giải quyết vấn đề một cách đơn giản, đó là không mặc áo nịt ngực gì cả. Tùy bạn thôi, nhưng theo tôi, khi có áo nịt ngực thì những áo mặc ngoài mới đẹp đồng thời đường nét của ta mới hấp dẫn. Một loại áo nịt ngực tương đối đẹp và kín đáo đó là Wacoal có bán tại các cửa hàng tổng hợp. Để tạo rõ nét cho khe ngực, bạn hãy thử loại Shape Up, đó là một miếng đệm có thể được gắn vào ngực, hãng Cosme Search có bán loại này. Để tăng vẻ đẹp hoàn hảo, bạn có thể mua chiếc đệm ngực hiệu Curves trông rất tự nhiên. Loại này được làm bằng chất nhựa silicone, rất nhẹ và có thể mặc đi bơi được (hãng Selt Care). Wonderbra là tên mới của một loại đệm ngực cũ, nó cũng có tác dụng làm rõ nét khe ngực nhưng bằng cao su rất nặng. Có nhiều loại đệm ngực đủ cỡ, đủ hình dạng có bán sẵn tại cửa hàng Frederick’s of Hollywood.
Đối với tất cả các loại áo nịt có nhiều cỡ bạn hãy thử khi mặc áo ngoài luôn, vì không có gì khó chịu cho bằng một chiếc áo nịt ngực mặc không vừa. Đối với loại quần lót cũng nên mua hơi lớn hơn cỡ của mình một chút để mặc dễ chịu hơn và không làm lộ ra đường nét. Chiếc áo chẽn dài đến hông cũng rất đẹp, nó có tác dụng giúp cho bộ com-lê hoặc bộ đầm được thoải xuống, làm cho các loại áo quần mặc ngoài không dính vào da làm rát hoặc ngứa. Tôi nghĩ mỗi phụ nữ chúng ta nên có hai chiếc loại này, một chiếc màu nhã và một chiếc màu đen, có bán sẵn tại các cửa hàng tổng hợp. Có một loại bằng xa-tanh trông rất đẹp và rất mịn, bạn có thể liên hệ cửa hàng Winter Silk để mua.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Chiếc áo giữ nhiệt heattech uniqlo có sợi vải co giãn cực tốt, chất vải mỏng tanh, nhìn thấy rõ cả sợi vải khi kéo ra, mặc ôm người nhưng ko có cảm giác bị cứng mà ôm nhẹ nhàng theo đường cơ thể. Sản phẩm áo áo giữ nhiệt uniqlo không chỉ nổi tiếng ở tính tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ mà còn chinh phục tất cả mọi người bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản.

Leave a Reply