Uncategorized

Một kiểu đã qua nhiều thế hệ, đó là những chiếc thập tự bằng vàng

Phối hợp đeo sợi chuỗi ngọc với một sợi dây xích nhỏ bằng vàng hoặc bạc đeo sát cổ khi mặc áo choàng có cổ tròn hoặc áo thun.
Bạn cũng có thể đeo bên trong cổ áo sơ mi cắt may để làm kiểu dây chuyền dài, có thể phối hợp như vậy nhưng dùng các sợi dài hơn.
Các cô bé thường thích sưu tập các cái cài áo trang sức để cài trên chiếc áo zắc-két vải jean, cài đằng trưức, đằng sau. Cái cài áo trên áo zắc-két, đó là một kiểu dáng cá biệt cho mọi lứa tuổi. Bạn hãy để mắt đến những chiếc huy hiệu kỷ niệm có bán tại các cửa hàng, dùng trang trí trên các ve zắc-két rất đẹp.
Một kiểu đã qua nhiều thế hệ, đó là những chiếc thập tự bằng vàng, bạc hoặc ngà đeo bằng một sợi xích nhỏ hoặc cài trên cổ áo sơ-mi. Chiếc thập tự “kim cương” đặt trên miếng dải nhung thì thật tuyệt. Cửa hàng Kenneth Jay Lane có rất nhiều loại. Những chiếc thập tự của Chanel’s Maltese, những chiếc vòng đeo tay loại đẹp và lớn có tráng men màu ngà hoặc màu đen, rất nổi đối với cổ tay bình thường hoặc cổ tay lớn.
Nếu phù hợp với bạn, bạn có thể dùng dày đeo quần trang trí cho đẹp, không cần mặc áo zắc-két. Có thể dùng màu đỏ sậm, nâu hoặc đen cho bộ đồ may cắt của bạn. Để cho vẻ trẻ trung, bạn có thể cài một chiếc hoa cúc trên dải quần.
Cải biến bộ đồ đen bình thường thành một bộ tuxedo (bộ đồ đặc biệt địa phương ở Mĩ) bằng cách buộc một chiếc cà vạt đàn ông loại dây bằng vải mềm màu đen buông xuống trên áo sơ mi, hoặc chỉ mặc một chiếc áo chẽn không tay có cổ đẹp, mặc như vậy vào buổi tối rất đẹp.
Găng tay màu đen có ren trông rất đẹp khi đi cùng một miếng vải lụa mỏng màu đen dùng làm cà vạt cho những dịp cần diện vào mùa hè.
Trong trường hợp làm vườn hoặc làm việc vặt trong nhà, bạn có thể mặc một bộ đồ may liền nhau loại giống như công nhân. Bên trong có thể mặc một chiếc sơ-mi vải jean hoặc một chiếc áo thun sáng màu.
Chiếc tất lửng đến đầu gối màu trắng là kiểu cổ điển thường đi với quần soọc và xăng đan hoặc giầy vải, bên ngoài khoác một chiếc áo zắc-két vải jean.
Chiếc kẹp hình hoa cẩm chướng nhỏ và tươi cài trên ve áo zắc-két hoặc áo vét, bên trong mặc một chiếc sơ-mi.
Chiếc lưới tóc được phổ biến rộng rãi vào những năm bốn mươi, kể từ đó đến nay khi thì được hưởng ứng khi thì không, chiếc lưới tóc cho ta một vẻ đẹp mượt mà, đoan trang.

Leave a Reply