Uncategorized

Một bí mật của Beverly Hill cho đôi môi hấp dẫn

Nếu mắt bạn tròn, bạn nên vẽ lông mày của bạn hơi tròn một chút, sau đó cũng vẽ môi hơi tròn để cho phù hợp với đôi mắt
Về đôi môi, hầu hết chúng ta đều có môi dưới dày hơn môi trên. Nếu chúng ta cứ để nguyên như vậy thì do môi trên có góc cạnh sẽ làm cho toàn bộ miệng của ta xệ xuống và làm ta xấu đi rất nhiều. Đây là lúc phải sử dụng đến thỏi son hoặc bút lông (một dụng cụ tuyệt vời nhưng ít được sử dụng). Nếu môi ta quá dày thì có thể dùng thỏi son hoặc bút lông kẻ cho đường viền của môi đi vào một ít cho nhỏ lại đồng thời cũng làm tròn môi trên luôn, làm cho nhỏ lại hoặc lớn ra cũng được nhưng chỉ một tí thôi đừng nhiều quá sẽ không đẹp. Mà môi bạn vẫn là môi của bạn, nhưng lại mềm mại hơn và tươi hơn. Khi bạn cười cũng như lúc bạn có gì buồn trong ngày. Đó thực sự là một cách làm nổi bật.
Luôn luôn dùng bút lông hoặc thỏi son để tô son lên môi, theo hình dạng của đôi mắt và lông mày. Làm tròn một chút môi trên từ giữa môi ra hai bên mép môi. Sau đó dùng son thỏi hoặc son bóng tô lên cả đôi môi.
Làm cách nào để kẻ lông mày, mắt và môi cho phù hợp với hình dạng của đôi mắt
Đôi mắt và đôi môi của bạn là hai dáng vẻ gây ấn tượng nhiều nhất trên bộ mặt. Hãy lấy đôi mắt làm cơ sở. Nếu mắt bạn tròn, bạn nên vẽ lông mày của bạn hơi tròn một chút, sau đó cũng vẽ môi hơi tròn để cho phù hợp với đôi mắt. Nếu mắt bạn hình trái xoan có hai đuôi mắt nhọn thì bạn cũng vẽ lông mày và môi theo hình dạng tương tự của mắt.
Cây bút kẻ viền mắt, kẻ lông mày và bút tô nền mắt là những dụng cụ bạn cần cho đôi mắt và lông mày đồng thời cũng sử dụng chúng để chỉnh lại dạng rất nhanh chỉ sau một hoặc hai lần thử.
Bảng màu: Chọn màu thích hợp cho bạn
Nếu tôi là một người đầu bếp, tôi sẽ phân tích những cái bếp của đầu bếp khác để học hỏi. Sự thật là như vậy đó. Tôi phân tích mọi sách trang điểm của mọi người ở tất cả mọi nơi tôi đến. Tôi thấy dân New York sử dụng mỹ phẩm màu quá tối, màu giống như màu nâu đậm pha vàng trên mặt họ. Trên má của họ cũng vậy, toàn bộ khuôn mặt là màu nâu. Môi họ cũng tô màu nâu hoặc xanh da trời đậm.

Leave a Reply