Uncategorized

Mỗi ngày trước khi bôi thuốc mascara tôi đều uốn cong lông mi

Dụng cụ làm cong lông mi, nếu nói về phương diện kĩ thuật thì không phải là mỹ phẩm, nhưng theo tôi nó cũng là một dạng như vậy
Các loại mỹ phẩm bôi mắt đông lại làm mắt bạn sáng lên vào ban đêm nhưng ban ngày trông thật xấu, loại không đông sử dụng ban ngày tốt hơn. Tôi thích loại mỹ phẩm bôi mắt mà có thể bôi khô hoặc ướt, có thể dùng bút chì để tô mí mắt hoặc tô phía trên mí mắt, rất mềm và lan tỏa đều trên da. Loại mỹ phẩm ướt/ khô vẫn còn là một quan niệm mới mẻ.
Dụng cụ làm cong lông mi, nếu nói về phương diện kĩ thuật thì không phải là mỹ phẩm, nhưng theo tôi nó cũng là một dạng như vậy. Tôi thấy nhiều phụ nữ uốn cong lông mi trông rất đẹp. Tôi cũng đã thử thì nhận thấy rằng việc uốn cong lông mi sẽ làm cho nó như dài ra và mất có vẻ to hơn ngay cả khi chỉ uốn cong một ít trên phía đầu của lông mi. Các hãng Kuriash, Revlon và Max Factor sản xuất các loại dụng cụ uốn cong lông mi rất tốt. Mỗi ngày trước khi bôi thuốc mascara tôi đều uốn cong lông mi. Vào cuối tuần tôi chỉ uốn cong lông mi mà không bôi thuốc bôi mi. Lông mi rất mảnh và có thể bị gãy, do đó trong các loại thuốc bôi mi hoặc bất cứ loại mỹ phẩm nào dùng cho tóc cũng đều có chứa chất Panthenol là một chất có tác dụng làm mềm và mượt với sinh tố B. Bạn nên lưu ý xem sản phẩm có chứa chất này thì hãy mua. Các chất khác cần có trong thuốc bôi mắt là Protein, Collagen và Axit hycluronic. Hiệu Maybelline’s Great Lash vẫn còn là nhãn hiệu tốt nhất và thuốc bôi mi Lancôme cũng là một loại tốt.
Cũng giống như kem lót, kem nền, son môi với các chất làm mềm da của nó sẽ giúp son có tác dụng tốt trên môi suốt ngày. Ngoài ra, không còn cái gì khác đáng chú ý in trên nhãn của các loại son môi. Mỗi một loại màu đều có đặc tính sắc tố khác nhau biểu hiện tác dụng của nó và thời gian tồn tại của nó. Về tổng quát, các loại son loãng không có dạng kem thì thời gian tác dụng không dài bằng các loại kem bóng hoặc không bóng. Trước khi mua son bạn hãy thử màu và tác dụng của nó trước khi xem có hợp với bạn không. Cả hai nhãn hiệu Revlon và Clinique đều là các loại son môi tốt.
Các loại mỹ phẩm đóng gói nhỏ rất tiện dụng. Trong vòng một năm thì còn sử dụng tốt, quá thời gian này thì các chất lỏng làm nền trong các loại mỹ phẩm sẽ tách ra và mất đi tính chất làm lan tỏa.

Leave a Reply