Uncategorized

Mỡ ở hông và đùi

Một số phụ nữ không có nhưng nếu có nó thì không hay. Đó là di truyền. Nói chung phụ nữ nào có bộ ngực lớn thì có mông nhỏ và không có mỡ trên hông và đùi, trong khi người có ngực lép thì có khuynh hướng ngược lại. Ăn ít mỡ và muối sẽ làm giảm được chứng này (xin xem phần nói về chế độ ăn uống). Dùng chất tẩy trên khu vực béo mỡ này nhưng không làm hết được.
Muốn làm giảm mỡ ở hông và đùi, bạn hãy dùng găng tay xơ mướp có lông ngựa để làm mát xa theo chiều vòng tròn để kích thích lưu thông máu. Hai lần một ngày, xoa bóp mạnh giống như nhào bột. Loại kem Biotherm’s Contour Plus có sẵn ở các hiệu bách hoá lớn, có tác dụng tốt. Bóp mạnh theo hình chữ S để làm tan các khối mỡ và nước đã tích tụ lại. Mát xa thật mạnh ở bắp đùi, sau đó dùng xơ mướp trở lại. Việc này thật sự có tác động tốt. Nếu kiên trì làm như vậy trong vòng bốn đến sáu tuần lễ, bạn sẽ thấy có kết quả. Có dịp bạn ghé thăm Paris, ở đó có một mĩ viện dùng một máy đấm bóp theo kiểu ống giác lăn tròn. Phương pháp có tên là Cellu M6: Phương pháp này làm kích thích lưu thông máu và kéo da ra khỏi các túi mỡ làm cho các túi mỡ này được tự do, dễ tiêu tan hơn. Cách chữa trị này tốn vào khoảng bảy mươi lăm đô la và trong vòng hai hoặc ba tuần lễ là có kết quả (Tôi ước mong có ai đó đem chiếc máy này về Mĩ).
Da mồi
Những chấm màu nâu gây ra bởi ánh nắng mặt trời trên mu bàn tay chúng ta và có khi ở một chỗ nào đó trên thân thể khi chúng ta già đi. Có hai loại sản phẩm tốt có sẵn tại cấc hiệu thuốc tây. Loại thứ nhất là Esoterica, kèm hoặc không kèm với kem che nắng. Loại thứ hai tốt hơn và dĩ nhiên phải đắt hơn là Neostrata có chứa nhiều hydro-quinon là chất làm sáng màu da hơn.
Nổi gân máu (tĩnh mạch)
Đây lại là một vấn đề di truyền nữa. Mạch máu thường hiện rõ sau khi sinh đẻ, nó cũng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Nếu bạn bị thì nên đến bác sĩ chuyên khoa da, tiêm dung dịch nước muối (thực hiện việc này vào mùa đông để tránh phô ra vào mùa hè). Nếu muốn che giấu nó hãy dùng sản phẩm có tên Covermark’s Leg Magic, Dermablend hoặc Clinique’s Continuous Coverage là những sản phẩm tốt mà bạn có thể tìm mua ở các hiệu lớn.