Mẹo làm đẹp với phấn rôm

Phấn rôm không chỉ dùng cho trẻ sơ sinh mà nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp, hỗ trợ trang điểm rất tốt. Phấn rôm có mùi thơm nhẹ và hút ẩm khá tốt, vì thế mẹo làm đẹp cùng phấn rôm được nhiều cô nàng áp dụng triệt để.

meo-lam-dep-voi-phan-rom

Mẹo làm đẹp với phấn rôm

Phấn rôm trang điểm như phấn phủ

Bạn có thể dung phấn rôm như phấn phủ. Sau khi đánh kem lót và kem nền, bạn lấy cọ to chấm một lượng phấn rôm, gõ gõ cho bớt phấn ròi tán đều tay lên khắp vùng mặt. Nếu da bạn vốn trắng mịn, bạn cũng có thể thoa phấn rôm trực tiếp lên mặt. Ngoài ra, những vùng da không trắng hoặc hay ra mồ hô, bạn cũng có thể phủ thêm lớp phấn rôm lên. Phấn sẽ hút mồ hôi và làm da bạn trắng dần lên. Ban có thể thoa kem chống nắng trước để tạo độ bám cho phấm

Phấn rôm phù hợp trang điểm cho da dầu

Phấn rôm có khả năng hút dầu khá tốt, vì thế dùng thay phấn phủ và phù hợp trang điểm cho da dầu rất nhiều. Ở bước trang điểm nền cuối cùng, bạn có thể chấm một chút phấn rôm lên cọ trang điểm và thoa đều lên da. Cách làm này sẽ giúp da không bị bóng dầu và giữ lớp trang điểm lâu hơn. Tuy nhiên, chỉ nên dùng một lượng phấn nhỏ vì phấn rôm có màu trắng, dùng quá nhiều sẽ khiến lớp trang điểm bị biến màu. Ngoài ra, phấn rôm còn giữ lớp trang điểm được lâu hơn

Phấn rôm trang điểm cho môi lâu phai

Để giữ son môi lâu trôi, nhiều chuyên gia trang điểm khuyên răng chị em có thể vỗ phấn rôm rồi đánh son như bình thường.

Làm dài mi bằng phấn rôm

Một công dụng thần kỳ nữa của phấn rôm là làm dài mi. Chải một chút phấn rôm lên mi trước khi chuốt mascara sẽ làm tăng hiệu quả dài mi. Phấn rôm cũng hoạt động như một lớp lót, bảo vệ lông mi và cho bạn hàng mi đẹp tự nhiên.

Phấn rôm khử mùi hôi

Phấn rôm còn có tác dụng khử mùi hôi ở vùng da nữa cánh tay nữa đấy. Lấy một ít phấn rôm rắc và thoa đều vào vùng nách, phấn sẽ hút mồ hôi và giữ hương thơm dịu mát cho cơ thể bạn.

Đi giày thể thao lúc nào cũng mang lại sự khó chịu cho đôi bàn chân vì mồ hôi tiết ra. Không lo. Bạn hãy rắc phấn rôm vào trong giày để khử mùi hôi này. Đặc biệt thú vị hơn, phấn rôm sẽ giúp giày thể thao của bạn không bị ẩm mốc và gián hay kiến không thể chui vào trong.

Trên đây là một số công dụng của phấn rôm. Có thể dùng phấn rôm như mẹo trang điểm hiệu quả. Hiện nay, phấn rôm Shiseido Baby Powder Pressed khá được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.