Tin tức làm đẹp

Mẹo giảm mỡ bụng bằng những thói quen cực nhỏ cho dân văn phòng

Với dân công sở ngồi văn phòng nhiều thì việc béo bụng là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để tránh được điều này. Một số mẹo nhỏ trong thói quen hàng ngày dưới đây có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

meo-giam-mo-bung-bang-nhung-thoi-quen-cuc-nho-cho-dan-van-phong
Mẹo giảm mỡ bụng bằng những thói quen cực nhỏ cho dân văn phòng

Ngồi thẳng lưng khi làm việc

Ngồi thẳng lưng làm việc là điều cần thiết cho việc tăng cường sức khỏe cũng như giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra, cách này còn giúp phòng chống các bệnh về cột sống nữa. Vì thế, nếu bạn đang ngồi chưa đúng tư thế thì hãy ngồi lại thẳng lưng lên nhé

Đi thang bộ thường xuyên hơn

Thói quen đi thang bộ thường xuyên hơn sẽ hỗ trợ bạn giảm mỡ bụng rất tốt. Bởi leo cầu thang không chỉ là bài tập giúp giảm béo bụng cực hiệu quả cho dân văn phòng mà còn giúp bắp chân, đùi, bụng săn chắc hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tránh leo một lúc quá nhiều tầng sẽ khiến bạn mệt đứ đừ không còn sức đâu để làm việc.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước thực sự rất có ích cho quá trình giảm mỡ bụng. Nước giúp thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, đốt cháy mỡ thừa đồng thời tạo cảm giác no ‘ảo’ giúp giảm thèm ăn nên hạn chế khá nhiều khẩu phần ăn vặt hàng ngày của bạn. Hãy uống nhiều nước mỗi ngày, đặc biệt là trước mỗi bữa ăn nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Ăn vặt lành mạnh

Có thể hạn chế ăn vặt trong văn phòng thì bạn nên hạn chế. Ngoài ra, nếu muốn ăn thì hãy chọn những thực phẩm lành mạnh như trái cây, các loại hạt, sữa chua, đặc biệt tránh xa các thực phẩm nhiều đường, nhiều chất béo và dầu mỡ để bụng không có nguy cơ béo lên bạn nhé.

Tăng cường vitamin C

Tăng cường vitamin C giúp cân bằng cortisol nhanh chóng, đây là hooc môn làm tăng đáng kể lượng mỡ. Vì thế cần thiết phải bổ sung thật nhiều vitamin C bạn nhé, nó còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Hãy nạp ngay vitamin C có nhiều trong sơ ri, ổi, cam, xoài, dâu tây… để giúp giảm béo bụng nhanh chóng bạn nhé.

TRên đây là mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ những thói quen nhỏ khi bạn làm việc hàng ngày. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm tăng cường sức khỏe và giảm mỡ bụng trên Chiaki.vn

Leave a Reply