Mẹo chăm sóc da vào mùa hè

Chăm sóc da theo mùa là điều kiện bắt buộc để bạn có được làn da đẹp mịn màng. Mùa hè với thời tiết nóng bức, mồ hôi và chất nhờn khiến da xỉn đi, hơn nữa dưới tác động của ánh nắng mặt trời lan da có nguy cơ đen đi. Vậy làm thế nào để chăm sóc da vào mùa hè hiệu quả.

meo-cham-soc-da-vao-mua-he

Mẹo chăm sóc da vào mùa hè

Dùng chất tẩy rửa mặt

Vào mùa hè, da cũng ra nhiều mồ hô và chất nhờn hơn. CHính vì thế, việc lựa chọn kem rửa mặt rất quan trọng. Bạn cần chọn sản phẩm rửa mặt có độ nhờn và nước cân đối để giúp làn da được sạch sẽ mà không quá bị khô da

Trang điểm, mồ hôi, mụn trứng cá, và lỗ chân lông có thể gây ra những khiếm khuyết và mụn trên da mặt suốt cả mùa nắng nóng vì thế bạn phải phải dùng chất tẩy rửa nào có thể  làm da mặt bạn mềm mịn. Khi chọn mua chất tẩy rửa mặt, bạn nên tham vấn chuyên gia chăm sóc da mặt bạn nhé.

Tẩy lớp da chết

Tẩy da chết rất quan trọng. Hãy chọn sản phẩm làm cho da bạn mềm mịn và sạch đẹp cũng như giúp bạn dễ dàng trang điểm vào ngày hôm sau. Nên nhớ dùng các sản phẩm không đảm bảo sẽ làm hư da bạn đó. Kem tẩy da chết là tuyệt chiêu dưỡng da trong mùa nắng nóng. Bạn nên tham vấn các chuyên gia về dưỡng da trước khi mua kem tẩy da chết.

Mặt nạ

Trước sức nóng của mặt trời và tia cực tím thì bạn có thể chọn mặt nạ giúp dưỡng da hiệu quả. Dùng mặt nạ là cách tốt nhất để dưỡng da mặt bạn. Thường, mặt nạ được dùng trong phòng chăm sóc da chuyên nghiệp để làm dịu da mặt của bạn và cung cấp độ ẩm cho khuôn mặt bạn. Nó được làm từ nước và bột trộn với nhau. Nhưng để đắp  loại mặt nạ nầy, bạn  phải nhờ đến các spa chuyên nghiệp thôi. Trước mắt bạn đã có trong tay nhiều hướng dẫn làm mặt nạ rất tốt như mặt nạ dưa hấu, mặt nạ yến mạch, mặt nạ chuối…Hãy dùng chúng để bảo vệ da bạn trong mùa nắng nóng.

Trên đây là một số cách chăm sóc da trong mùa hè. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da đặc biệt vào mùa hè trên Chiaki.vn, là web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp chính hãng 100%