Uncategorized

Màu sắc quần áo và trang sức phải hòa hợp với màu da

Vì làm như vậy sẽ làm cho thiếu nữ mất đi vẻ đẹp thanh tân, thuần khiết, mà ngược lại càng thể hiện rõ vẻ kệch cỡm, tầm thường của con người. Còn các quần áo trang sức của phụ nữ ở tuổi trung và lão niên thì có những hạn chế nhất định, nhưng không giống như trang phục của những phụ nữ ở tuổi thanh niên và trung niên, mà nên chọn một số những màu sắc xám, tối và kiểu nền nã, chững chạc, không cầu kì.
Quần áo và trang sức của phụ nữ ở tuổi trung và lão niên phải thể hiện phong thái chững chạc, tao nhã, hào hoa, đường bệ. Về màu sắc không nên quá đơn thuần, khi chọn các màu biểu thị sự hoạt bát thì có thể chọn các loại màu đất đỏ, màu gạch non, màu đà điểu, màu hoa trong những màu mà độ sáng dịu vừa phải. Còn trong những màu sắc lạnh thì có các màu xanh nước hồ, xanh nước biển, xanh phớt lam, màu xanh mực v.v…, đó đều là những màu sắc tương đối tươi sáng. Còn một số các màu độ sáng cao khác như màu trứng sáo, màu xám bạc, màu hạt gạo, màu trắng sữa, đó cũng là những màu hết sức nền nã, sáng trong, có thể biểu hiện được khí chất độc đáo của những người trung, lão niên. Thậm chí những màu đen, trắng, màu tro cũng có thể hợp thành những sắc điệu hết sức hài hòa. Trong những kiểu cách, không nên tạo nên những đường nét phức tạp, mà nên trong sáng là tốt nhất, có độ phóng khoáng vừa phải, không nên mặc những bộ quần áo bó sát lấy người, vừa khó chịu, lại vừa không lợi cho sức khoẻ, nhưng cũng không nên quá rộng, về chất liệu cũng như trông mặt ngoài có xu hướng kín đáo, tao nhã, ý nhị, bằng cách dùng loại vải tương đối cứng, phẳng và gấp nếp, nên dùng các loại hàng tốt, đắt tiền, có thể thể hiện được phong thái chững chạc đường hoàng, nền nã, nghiêm túc vốn có của những phụ nữ tuổi trung, lão niên.
Màu sắc quần áo và trang sức phải hòa hợp với màu da
Nhân vật Anna Carenina dưới ngòi bút của Đại văn hào Nga Lép Tônstôi, mặc một bộ áo dài nhung màu thiên nga đen càng làm nổi bật lên nước da trắng muốt như ngọc như ngà của bà. Sau khi tiểu thuyết “Anna Carenina” ra đời, tỉ lệ các phụ nữ quí phái ở Pêtécbua bắt chước kiểu áo đó đứng hàng đầu, và từ đó đã dấy lên một cao trào rất mạnh mẽ đổi mới màu sắc hoa văn thời trang.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dòng sản phẩm áo giữ nhiệt heattech uniqlo nữ không chỉ nổi tiếng ở tính tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ mà còn chinh phục tất cả mọi người bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản.

Leave a Reply