Uncategorized

Màu lạnh nhạt

Tính chất lạnh nhạt thờ ơ chọn màu xanh lam, mang lại sự yên tĩnh, điềm đạm.
Màu lạnh nhạt: Tính chất tiêu cực chọn màu lam, đem đến sự trầm mặc, sâu xa, trầm tĩnh.
Màu lạnh nhạt: Tính chất trần tĩnh chọn màu lam côban (cobalt blue) , mang lại sự thần bí, cao thượng và cô độc.
Độ sáng
Cao sáng có thể thể hiện sự nhiệt tình, cởi mở. Với màu trắng và vàng gạo mang lại sự thuần khiết, thanh thản và ôn hòa.
Sáng vừa thể hiện sự thận trọng vững vàng. Màu vàng gạo ngã màu xám trong mang lại sự bình tĩnh vững vàng, rộng rãi hào phóng.
Sáng thấp thể hiện sâu nặng, trầm lắng u uất. Màu tro sẫm và đen mang lại sự sâu nặng, trầm lắng u uất.
Sắc thái tình cảm
Cao thể hiện tính tươi mới hoạt bát. Màu sắc tươi đẹp mang tới sự nổi trội và phô trương.
Vừa thể hiện sự độ lượng và ôn hòa. Màu sắc ôn hòa mang tới sự dịu dàng, trang nhã.
Thấp thể hiện sự nhã nhặn, thận trọng và vững vàng. Màu sắc nhã nhẵn mang lại chất phác và không thích nổi trội.
Sử dụng nhãn ảnh
Có một số bạn mới học trang điểm vẫn còn cảm thấy nhãn ảnh bôi lên mặt trông không ra gì. Chúng tôi phát hiện ra có một vấn đề chung mà các bạn không nắm được, đó là không thể phân biệt được trang điểm trong cuộc sống hằng ngày và trang điểm hóa trang trên sân khấu biểu diễn. Các diễn viên biểu diễn trên sân khấu phải cách xa khán giả, màu sắc sử dụng trên mắt phải đậm một chút, và cũng không cần độ đậm nhạt dần dần, như vậy ngũ quan sẽ rõ ràng ra từng cái một. Nhưng trang điểm trong cuộc sống hằng ngày thì lại khác hẳn, khoảng cách giữa những người bạn cần giao tiếp với nhau rất gần, trang điểm cần phải làm thế nào trông thật tự nhiên. Đó là sự khác nhau cơ bản giữa trang điểm hóa trang trên sân khấu biểu diễn với trang điểm trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày. Vì thế, nhãn ảnh cần dùng để trang điểm trong cuộc sống nhất định phải làm thế nào có độ đậm nhạt dần dần, nhãn ảnh bôi lên mặt lớt phớt thế nào để trông như da mặt thật, rất tự nhiên. Đó là một phương pháp quan trọng trong trang điểm cần biết.
Trang điểm đường nét ở mắt như thế nào?
Trang điểm đường nét ở mắt là để làm cho mắt trở nên đẹp và lộ rõ ra, đồng thời còn có thể thông qua kĩ năng kĩ xảo trang điểm đường nét ở mắt, sửa sang lại cho đẹp con mắt.