Uncategorized

Mặc trang phục khi giao tiếp

Hai chiếc áo cánh, hai chiếc áo choàng, một vài đôi bông tai và một dây chuyền, bạn có thể tạo được nhiều kiểu ăn mặc khác nhau rất đẹp cứ như thể là bạn có nhiều quần áo lắm.
Một chiếc áo zacket của bộ com-lê có thể mặc chung với quần tây, váy đầm, hoặc bộ đầm, hoặc mặc các kiểu áo cánh khác nhau, các kiểu áo choàng khác nhau, hoặc một chiếc áo chẽn không tay và thay đổi đồ trang sức khác nhau. Như vậy trông bạn có vẻ như có nhiều quần áo mặc dù thực tế chỉ có mấy thứ như đã kể ở phần trên. Chiếc áo zacket đã trở thành nền tảng cho hàng chục kiểu mặc khác nhau. Không phải số lượng nhiều nhưng nhờ cách chọn lựa các trang phục truyền thống và biết cách phối hợp hài hòa với các trang phục khác mà bạn tạo nên được một tủ áo rất phong phú.
Những kiểu phối hợp coi như cơ sở để bạn phát triển thêm nhiều kiểu hài hòa, đẹp mắt. Có rất nhiều loại quần áo dùng vải jean, đó là tính cách thời trang hiện nay. Những loại này có thể phối hợp rất đẹp mắt với các loại truyền thống khác như các chuỗi ngọc trai, các kiểu áo zắc-két Chanel, các loại trang phục bằng lông cát-xơ-mia, bằng len tốt khác, các đồ trang sức thật hoặc giả, các loại áo gió và các áo sơ mi bằng lụa. Trên đây là một số cách phối hợp tạo nên các vẻ đẹp hài hòa.
Mặc trang phục khi giao tiếp
Trang phục nghề nghiệp phải có vẻ cá nhân và không làm cho đối tác của mình chán. Trang phục này phải có tính linh hoạt. Chẳng hạn như có thể bỏ chiếc vét ra, mặc một chiếc áo choàng để cho có vẻ bình thường, hoặc có thể đóng bộ comlê đàng hoàng vào buổi tối. Để thay đổi trang phục cho buổi tối, bạn có thể đổi chiếc áo choàng bằng chiếc áo cánh bằng lụa có ren, thay chiếc túi xách bằng một chiếc ví cầm tay, thay đôi tất dài loại mờ bằng một chiếc mỏng màu da, màu đen, màu xám hoặc màu nâu, thay đôi giầy thấp bằng đôi giầy gót trung bình hoặc gót cao, đeo thêm nữ trang, thế là xong. Mặc một chiếc áo cánh may thật khéo kiểu sơ mi, mặc bên trong một chiếc áo thun có màu là một trong số những màu cá biệt của bạn. Bên ngoài mặc thêm chiếc áo choàng có cổ chữ V thì rất đẹp. Vào mùa đông trong một bữa ăn tối với bạn bè ở một tiệm ăn trong khu vực lân cận, bạn có thể mặc cho ấm bằng một chiếc quần kiểu trượt tuyết màu đen, một chiếc áo cổ rùa và khoác bên ngoài một chiếc áo zacket kiểu trượt tuyết màu sặc sỡ, như vậy trông bạn rất tươi trẻ.

Leave a Reply