Uncategorized

Mặc loại quần áo có in hình sẽ cho một vẻ hấp dẫn

Với loại quần tây có ống rộng, phía trên nên bó sát vào thân người với chiếc thắt lưng sát bụng trông sẽ rất dễ thương, duyên dáng.
Khi trông coi cửa hàng Giorgio, tôi mới thấy rằng việc làm cho nó đơn giản là rất quan trọng. Chẳng hạn như nếu tôi đặt mua quá nhiều loại hàng có in hình, nó sẽ đối chọi với nhau ngay trong cửa hàng, làm cho cửa hàng có không khí của ngày hội Mardi Gras. Đó là điều tôi không muốn. Mặc loại quần áo có in hình sẽ cho một vẻ hấp dẫn, nhưng bạn hãy chú ý; những hình in nhỏ phù hợp với khuôn mặt nhỏ và thân hình nhỏ, hình in lớn sẽ phù hợp với người to lớn và khuôn mặt tròn, to. Loại quần sọc hoặc có hình tròn nhỏ thì luôn luôn đẹp. Tại cửa hàng Giorgio, loại này rất đẹp khi xung quanh nó là đủ loại khác. Hãng Paisleys sản xuất ra nhiều khăn quàng rất đẹp. Loại in hình Gypsy Ấn Độ thì được ưa chuộng lâu dài, đặc biệt là chiếc váy mùa hè đi chung với những chiếc áo cánh trắng kiểu thôn quê. Và hình in mà tôi thích nhất từ trước đến giờ vẫn là hình lông báo (mấy chiếc hộp đựng mĩ phẩm do tôi sản xuất cũng in hình lông báo), trông rất đẹp đối với túi xách, dây thắt lưng, giầy, găng tay và áo cánh, áo thun và áo choàng nữa.
“Dáng vẻ lịch sự và sự kiềm chế mua sắm”
Diana Vreeland, một chủ bút của tạp chí Vogue đã nổi tiếng về câu trên đây, ý nghĩa của nó nói về mọi sự tự kiềm chế khi qua các cửa hàng thời trang. Từ chối không mua quá nhiều đồ trang sức, không mua những thứ chẳng phù hợp với đồ đã có sẵn, không mua quần áo chất lượng kém hoặc kiểu dáng không đẹp và không phù hợp với nhu cầu. Chiếc tủ của bạn đã nhiều quần áo thì bạn không phải suy nghĩ gì thêm. Vào ban ngày, bạn cần mặc những đồ bình dị, sáng sủa, ban đêm thì cần rực rỡ.
Sự cân xứng
Sự cân xứng bao giờ cũng là quan trọng nhất. Nó làm cho toàn bộ trang phục trên người hài hòa với nhau. Từ quần áo đến giầy dép. Bề dày hoặc đặc tính loại vải không cần phải giống nhau, nhưng chúng phải có sự hài hòa. Giầy cao gót mà lại đi chung với váy đầm lưng chừng thì rất xâu. Một đôi giầy có đế cao 2,5 phân hoặc 5 phân thì còn tạm được, nhưng nếu loại giầy có gót cao và nhẵn thì không thể nào hài hòa với chiếc váy lớn và nặng nề cả. Bạn muốn biết xem có được không thì hãy mặc nguyên bộ, đi giầy đàng hoàng rồi đi đi lại lại xem thử.