Lời khuyên cho các kiểu tóc

Nó sẽ không nổi so với màu tóc (và có vẻ nhã hơn là màu vàng hoặc bạc, màu vàng hoặc bạc thì lại phù hợp với tóc vàng), đồng thời màu này sẽ thể phối hợp với các đồ trang sức khác. Cái kẹp tóc thực tế nên hòa lẫn vào tóc.
Lời khuyên cho các kiểu tóc
Mái tóc chúng ta khi làm kiểu và trang hoàng thì chính nó sẽ trở thành một thứ trang sức.
Vuốt mái tóc thành đuôi ngựa bằng một miếng vải thun giãn, sau đó quấn tóc chung quanh miếng thun, cài trên đó bằng những chiếc kẹp tóc lớn. Bạn sẽ có một búi tóc rất đẹp. Bạn có thể bôi hoặc xịt một ít keo lên chóp tóc để làm cho tóc mượt mà hơn.
Trang sức thêm cho tóc: Mua một bím tóc giả cùng màu với tóc bạn, buộc vào dưới búi tóc của bạn. Đây là kiểu tóc dự họp mặt mùa hè, cùng với quần áo bằng cô – tông.
Để tạo bím tóc kiểu đơn giản: Chia tóc của bạn thành 2 phần, quấn 2 phần lại với nhau. Sau đó kẹp phía đầu tóc lại bằng một miếng vải thun giãn. Kiểu này trông có vẻ hơi khác so với kiểu bím thông thường, quấn rất dễ và nhanh, đặc biệt là khi bạn cần đi ra ngoài gấp.
Kính đeo mắt:
Bạn tôi là giáo sư có đeo kính mắt nâu, mới đây có hỏi tôi rằng bà nên mua gọng kính màu gì, tôi trả lời là màu đỏ, bà hơi ngạc nhiên nhưng cuối cùng cũng mua và còn có vẻ lấy làm thích thú vì cái kính gọng đó đã làm bà đẹp lên nhiều.
Tôi thích đeo kính, tôi thích chọn kiểu gọng kính và trước kia tôi thường đeo kính như là một kiểu thời trang mà không cần khám ở bác sĩ. Cũng thời gian đó, tôi không có may mắn được chọn lựa loại gọng kính tại các hiệu kính thuốc. Bây giờ thì trái lại, tôi có thể mua nguyên một chiếc kính tại một cửa hiệu đại hạ giá, ngay cả những chiếc kính nhựa đủ màu, sau đó tôi đem đến ông thợ kính để đổi mắt. Như vậy là tôi đã có gọng kính rất đẹp lại rẻ tiền.
Kiểu dáng của gọng kính rất quan trọng, cỡ gọng cũng vậy, làm sao phải cân xứng với cỡ của mặt bạn. Gọng kính có thể tròn, bầu dục hoặc vuông nhưng đừng chọn gọng theo hình dạng của mặt mà phải chọn gọng dựa trên hình dạng của cấu trúc xương xung quanh khu vực mắt, từ lông mày xuống đến xương gò má. Chẳng hạn như tôi đeo gọng kính vuông mặc dù mặt tôi tam giác. Tại sao vậy? Vì dạng xương xung quanh mắt tôi vuông.