Uncategorized

Loại vải bị co giãn hoặc biến dạng trông không đẹp

Và có thể mặc thêm áo gió vì nó sẽ làm cho chiếc váy hoặc quần tây của bạn trống bớt nhăn hơn.
Nếu muốn sửa các khuyết điểm trên đây, bạn nên nhờ thợ may sửa lại. Nếu bạn không muốn việc này xảy ra thì bạn cứ coi đó như một bài học: lần sau đừng mua loại này nữa, cách giải quyết khác là có thể trao đổi với bạn bè.
Mặc vừa:
Một điều làm tôi ngạc nhiên là tại Giorgio các phụ nữ lịch lãm thường tiêu nhiều tiền cho việc thay đổi quần áo. Quần áo nếu mặc vừa là nó phải thoải mái khi mặc, che phủ được thân thể chúng ta, không bao giờ phải kéo căng ra hoặc xun nó lại mới mặc được. Lúc kiểm kê là lúc bạn kiểm ưa lại xem chúng có còn mặc vừa hay không, bạn nên đứng trước chiếc gương hai chiều để xem, kiểm tra kĩ lưỡng xem đường chỉ có còn chắc không, có dễ cởi hoặc đóng nút áo, mấy cái dây kéo hay không.
Tìm được một thợ may giỏi cũng là một vàn đề, thợ may mà bạn cần chọn thì không làm hỏng quần áo hoặc không lấy giá cao. Bạn nhờ đến họ trong trường hợp mua một cái quần, áo nào đó mặc gần vừa nhưng cần phải bóp vào hoặc nới ra một tí thì mới đẹp.
Khi bạn lên danh sách những thứ cần mua mới hoặc thay thế những cái cũ, bạn nên tập trung vào những thứ cần thiết nhất như: váy, quần tây, áo choàng, áo sơ mi, giầy dép và nữ trang. Một chiếc váy đầm mới màu đen có thể kéo theo việc sử dụng toàn bộ mây chiếc áo zắckét của các bộ com-lê khác của bạn. Một chiếc khăn rằn ri thêu hoa để quàng cổ có thể làm cho bộ quần áo của bạn nổi bật lên.
Trong thời gian đang mua sắm, bạn hãy liếc qua tủ quần áo của chồng bạn xem có gì mượn dùng đỡ được không. Có thể không cần mua chiếc áo gió thể thao vì bạn có thể mượn của anh. Đó là cách mà phụ nữ Pháp thường làm. Nếu tay áo hơi dài thì bạn xắn lên một tí, trông cũng có vẻ tự nhiên trong ngày cuối tuần. Những thứ khác có thể mượn tạm là: áo choàng, cà vạt, khăn quàng cổ, áo sơ mi (để mặc với quần jean đi nghỉ mát trên bãi biển) và cả bít tất nữa.
Lời khuyên khi mua sắm có 4 tiêu chuẩn khi bạn đi mua sắm quần áo như sau: Màu sắc, loại vải, mặc vừa, giá như thế nào?
Thế nào gọi là mặc vừa áo?
Nếu chiếc quần, áo nào đẹp nhưng mặc vào không thoải mái thì tức là mặc không vừa.

Leave a Reply