Uncategorized

Lộ ra chân tóc bạc

Tóc kết bím, kết đuôi ngựa hoặc đeo dải băng trên đầu trông vừa dễ thương mà lại còn có thể che giấu những lúc tóc bị xấu như đã nói ở trên đầy, nhưng với điều kiện là tóc của bạn phải dài
Cách giải quyết các rắc rối
Thời tiết, nằm ngủ không đúng cách, không có thời giờ để gội đầu hoặc chỉ vì lí do không may nào đó mà tất cả những thứ đó đều có thể gây cho tóc xấu đi.
Tóc kết bím, kết đuôi ngựa hoặc đeo dải băng trên đầu trông vừa dễ thương mà lại còn có thể che giấu những lúc tóc bị xấu như đã nói ở trên đầy, nhưng với điều kiện là tóc của bạn phải dài. Cũng như các đồ trang điểm cho tóc thì mũ đội đầu cũng tạo kiểu dáng và cho ta một cảm giác tự tin. Khăn trùm đầu cũng vậy, bạn có thể dùng cho mọi kiểu tóc nếu nó đừng có ngắn quá. Kẹp tóc được coi như là một đồ trang sức có tác dụng trang hoàng cho tóc thêm đẹp hơn. Sau đây là một số cách giải quyết rắc rối:
Khi tóc bạc lộ ra lỗ chân tóc bạn nên nhuộm dặm cho đẹp. Loại thuốc nhuộm Roux’s Fanci-Full giống như “băng cá nhân” dùng cho chân tóc. Nó ngấm màu rất nhanh. Dùng miếng bông gòn để bồi vào chân tóc, sau đó sấy khô. Một lọ như vậy có thể để được nhiều năm, do đó tôi thường chiết ra lọ nhỏ để dùng khi đi du lịch. Một loại khác có tên Touch-Up cũng rất tốt. Bạn bôi nó vào tóc cũng giống như bôi mascara vậy thôi. Các loại thuốc nhuộm dặm này có bán tại các hiệu thuốc tây lớn.
Tóc trước trán lòa xòa
Tóc trước trán thường mọc dài trước khi ta đi cắt tóc. Nếu có thời giờ bạn đến chỗ chuyên viên tạo mẫu, hầu hết họ tỉa tóc trước trán cho bạn mà không phải trả tiền. Nếu không, bạn có thể tự cắt bằng kéo cắt tóc mua ở tiệm bán dụng cụ trang điểm hoặc ở cửa hàng bán dao, kéo. Nên cắt lúc tóc còn đang ướt, dài hơn 2,5 phân so với chiều dài mà bạn muốn cắt, vì khi tóc khô nó sẽ ngắn lại.
Tóc bị chẻ ở đầu sợi
Bạn cần tỉa đi. Nhưng trước khi tỉa, bạn nên bôi đầu hạnh đào cho nó bớt bị chẻ.
Tóc bị tác động bởi tĩnh điện
Thời tiết đôi khi quá khô có thể làm cho mái tóc của bạn phát ra những tiếng kêu tách tách, do tác động của tĩnh điện. Vì vậy bạn nên xịt một ít keo xịt tóc vào bàn chải để chải tóc sẽ giúp cho tóc mềm mại đỡ khô.

Leave a Reply