Uncategorized

Làm thế nào để mắt trông to ra?

Hút mỡ: Đôi khi tôi thấy có kết quả tốt, đôi khi tôi lại thấy không có kết quả gì vì mỡ có khi lại được tái lập ở bắp đùi hoặc ở chỗ khác. Hãy đặt ra nhiều câu hỏi trước khi thực hiện. Tuy nhiên, kĩ thuật hút mỡ và các dụng cụ đang được cải tiến nhanh chóng. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc cuốn Slim Book of Liposuction của tác giả Alan M. Engier, M.D., Vantage Press.
Mĩ phẩm
Nhiều chị em thường hỏi tôi các câu hỏi như sau về mĩ phẩm:
Làm cách nào để tôi có thể dùng mĩ phẩm mà trông lại có vẻ như không dùng?
Làm cách nào tôi có thể che giấu được quầng thâm và mắt sưng húp?
Sử dụng mỹ phẩm kẻ mắt như thế nào?
Đánh má hồng ở chỗ nào trên mặt?
Tôi thật bối rối khi lựa chọn màu sắc. Làm thế nào để tôi có thể chọn đúng màu cho mắt và môi mà không có khuyết điểm, đồng thời tiết kiệm được tiền bạc ?
Làm thế nào để tôi có thể trang điểm mà chỉ mất năm phút hoặc ít hơn?
Làm thế nào để chọn đúng kem nền?
Làm thế nào để son môi không bị loang ra khỏi viền môi?
Tôi cũng đã hỏi những câu trên giống như chị em hỏi vậy. Có một số khách hàng của tôi tại Giorgio kể cả một vài người nổi tiếng, chạy đến với vẻ thất vọng, cầm trên tay một cái son môi đắt tiền hoặc một cây bút tô mắt, thắc mắc không hiểu vì sao trông rất đẹp trong quảng cáo cũng như ở ngoài cửa hiệu mà mang về nhà trông thật kinh khủng. Họ còn thất vọng hơn khi đã mua món mỹ phẩm đó với giá cao đem về nhà dùng bị chồng la: “Hãy rửa sạch nó đi”. Vì tôi thường giúp họ chọn quần áo nên họ lại hay hỏi tôi về cách trang điểm gương mặt. Như vậy có nghĩa: mỹ phẩm là thời trang cho gương mặt. Tôi thu thập các vấn đề của họ (và cả của tôi nữa!) sau đó tìm cách giải quyết từng vấn đề một. Chẳng bao lâu tôi đã thuộc làu tên và hình dạng của các mỹ phẩm, hướng dẫn đúng loại sản phẩm, đúng màu sắc cho mỗi chị em. Tôi đã học được nhiều nhờ quá trình làm việc cùng với các chuyên gia hóa chất và các chuyên gia về thẩm mỹ. Họ đã giúp tôi phát triển được những gì tôi muốn có liên quan đến bộ mỹ phẩm của mình và bây giờ tôi đã coi bộ môn nghệ thuật này như là một môn khoa học.

Leave a Reply