Uncategorized

Làm thế nào cho da tay sạch trắng

Có được nước da tay trắng như ngọc như ngà thì ai mà chẳng thích. Ở đây xin giới thiệu một biện pháp tốt để đạt được mong ước này: Trước khi xoa kem dưỡng da len da tay, lấy nước chanh tươi để xoa bóp lên da tay. Đến tối trước khi đi ngủ, dùng mấy giọt nước chanh tươi trộn vào với Glycerin để xoa bóp tay, sau đó đeo găng tay bằng sợi bông, làm cho chất Bleacher trong nước chanh và Glycerin tác dụng làm trắng mịn da tay, thông qua nhiệt độ cơ thể làm cho các chất đó khuếch tán ra mặt ngoài của da. Nếu tổ chức da tay trở nên cứng hoặc màu xẫm hơn, thì có thể dùng chất Washing tank để rửa sạch và lấy găng tay cao su đeo bảo vệ tay. Nếu thấy da tay đỏ lên thì nên ngâm 2 tay vào trong nước lạnh hòa vào nước nóng trong 5-10 phút, sau đó lấy kem dưỡng da xoa bóp tay để thúc đẩy tuần hoàn huyết dịch. Cứ kiên trì như vậy một thời gian, da tay sẽ trở nên trắng đẹp, mịn màng như ý muốn.
Làm thế nào cho da tay non mịn sáng sủa
Muốn làm cho da tay non mịn sáng sủa cũng không khó gì mấy. Mỗi tuần dùng loại dầu Degerming vẫn dùng xoa chân để xoa bóp hai tay 1 lần.
Phương pháp là: Lấy ngón tay xoa day giữa các ngón tay theo chiều thuận ngón tay để trừ bỏ những tổ chức tế bào hoại tử, làm cho các lớp da của ngón tay mỏng đi và các thớ vân của da ngoài trở nên mảnh mai mịn màng. Phải vê xe lăn xoa day mạnh vào những chỗ lớp da ở khớp ngón tay tương đôi dày. n xoa day vê xe lăn cần phải mạnh và chậm rãi. Trước tiên hãy rửa tay bằng xà phòng thơm và nước sạch, sau đó xoa day, vê xe lăn, cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm. Sau khi rửa sạch rổi, nhất định phải dùng khăn bông lau khô tay (vì nếu để tay ướt thì thành phần nước sẽ bốc hơi làm cho da thoát nước và mất đi vẻ mịn màng nhẵn bóng), sau đó bôi kem dưỡng da và xoa bóp tiếp. Làm như vậy đôi tay của bạn sẽ trở nên non mịn sáng sủa.
Làm thế nào cho tay trở nên mềm mại linh hoạt khéo léo
Nhà bình luận về mỹ dung nổi tiếng cửa Pháp, bà Jorte Lion đã nói một câu chí “Tay là chứng minh thư về địa vị xã hội của người phụ nữ”. Muốn làm cho tay đẹp đẽ mềm mại thì cần phải chú ý đến cái đẹp tư thế, dáng hình của tay, mà mấu chốt của cái đẹp này là ở chỗ mềm mại, linh hoạt, khéo léo. Điều này phải dựa vào lúc bình thường luôn phải chú ý đến việc vận động tay thường xuyên.