Uncategorized

Làm móng tay, móng chân

Ở một số tiểu bang như New York, luật lệ quy định người khách đi làm móng tay phải mang theo dụng cụ riêng của mình để bảo đảm sức khỏe
Nếu trên móng có dấu điểm trắng, nứt nẻ nhiều thì đó là biểu hiện sự mất cân đối về mặt nào đó trong cơ thể bạn. Có thể, chỉ cần một số thức ăn bổ sung cho móng tay, chân là đủ nhưng nếu không hết thì bạn nên đi khám bác sĩ.
Ngày nay có nhiều thợ làm móng tay móng chân tại hầu hết các thành phố, vì vậy mọi người đều có khả năng đi sửa móng tay móng chân. Chỉ cần khoảng 10 đô la thôi.
Hầu hết thợ làm móng tay rất giỏi, họ sẽ giúp bạn chọn đúng màu bôi móng bằng cách bôi thử cho bạn. Ở một số tiểu bang như New York, luật lệ quy định người khách đi làm móng tay phải mang theo dụng cụ riêng của mình để bảo đảm sức khoẻ. Hãng Tweezerman có bán nguyên bộ dụng cụ sửa móng tay, hãng cũng nhận mài chuốt lại những dụng cụ nếu bạn có nhu cầu.
Nếu bạn muốn tự làm móng tay cho mình tại nhà, thì cũng nên đến thợ chuyên môn một lần xem họ làm như thế nào bắt chước. Bạn cũng nên dạy cho các cô gái con bạn biết cách sửa móng tay của mình, dù có sơn màu hay không. Tuy vậy nếu làm bóng thì trông sẽ đẹp hơn. Tôi biết có một bà lấy làm buồn vì móng tay con gái bà quá sắc, bà đã nhờ thợ để sửa, sau đó móng tay cô bé trông đẹp hơn, hết sắc và không còn tự mình làm xước da mình nữa.
Ngay cả khi thường làm móng tay móng chân tại thợ chuyên môn, bạn cũng cần phải biết cách tự làm vì có khi đi du lịch, hoặc trường hợp nào đó bạn không thể nhờ thợ được. Nếu làm việc này tại nhà bạn sẽ mất khoảng mười phút, nếu không làm bóng và mười lăm phút nếu làm bóng.
Sơn móng tay hoặc dầu bóng (có khi hai thứ là một) loại tốt thường giữ được từ sáu đến tám tháng. Nếu để lọ sơn ở chỗ nóng hoặc để hở nắp nhiều thì để bị cứng lại và sơn không sử dụng được nữa. Cách tốt nhất là để trong tủ lạnh. Sơn móng tay tốt thì độ đặc của nó không thay đổi so với lúc bạn mới mua. Nếu bạn muốn pha loãng, sơn sẽ không có tác dụng và chỉ tốn tiền thôi. Nếu bạn trộn chất rửa vào sơn thì cũng vậy, nó sẽ trở nên vô dụng. Chất tẩy dùng để rửa sơn đi sau đó lau sạch móng tay. Do đó nếu pha chất rửa với sơn thì nó sẽ ở lâu trên móng tay và làm móng tay bị yếu đi.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Chiaki.vn cung cấp các bộ sản phẩm dụng cụ làm móng, vẽ móng đa dạng, chất lượng và phủ hợp với nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ, tạo hình dáng đẹp cho móng tay, móng chân sạch sẽ, gọn gàng và dễ dàng nail theo ý thích.

Leave a Reply