Uncategorized

Làm đẹp trang phục và trang sức trong thời gian yêu đương

Trong việc chọn lựa trang phục và trang sức, màu sắc phải trong sáng, hài hòa, kiểu dáng phải giản dị, trong sáng, tự nhiên, lịch sự.
Nói đến những nơi mà những người đang thời kì yêu đương thường hay lui tới, đại khối cố 3 khu vực: Gia đình, nơi vui chơi giải trí công cộng, khu phong cảnh tham quan du lịch. Do đó, bạn không được chỉ chiếu cố đến tính tình và con mắt thẩm mỹ của mình và của bạn trai của mình, mà còn phải tùy theo từng trường hợp khác nhau để chọn trang phục và trang sức thích ứng với hoàn cảnh, môi trường.
Khi ở nhà mình
Bất kể trong phòng của bạn có những màu sắc gì, chỉ cần bạn mặc một bộ trang phục màu nhạt ấm áp, như áo sơ mi dệt kim không có cổ màu vàng, màu đỏ, màu trắng sữa, màu phấn nhạt, áo sơ mi mỏng, cổ cao hoặc áo sơ mi bằng vải tơ lụa v.v… đều sẽ gây cho người ta cảm giác hết sức thân thiết, ấm áp.
Khi đến nhà bạn trai
Khi đến nhà bạn trai chơi, nhất thiết phải chú ý trang phục nghiêm chỉnh, sạch sẽ trang trọng. Trước khi đi, kiểm tra giày, bít tất và cổ áo khoác ngoài xem những chỗ đó có vết gì bẩn không, vì mẹ và các chị em của bạn trai rất dễ chú ý đến những, chi tiết đó, nếu có sơ xuất gì dễ để lại ấn tượng không tốt.
Khi đến nơi vui chơi giải trí công cộng
Yêu cầu của trang phục ngoài trang nhã, lịch sự, tự nhiên ra, nhưng đối với các bạn gái cần chú ý sao cho kiểu dáng, phong cách của mình phải hết sức hài hòa với trang phục người bạn trai của mình, màu sắc thì dùng các màu thanh nhã, mát mẻ là chính. Ví dụ, anh ta mặc bộ trang phục nghiêm trang màu tím xẫm, thì bạn sẽ mặc một bộ trang phục kiểu trung bình có vạt áo đối xứng hoặc vạt áo hơi lệch một chút, hoặc mặc bộ váy áo dài cải tiến, sẽ làm nổi bật vẻ đẹp thầm kín của bạn.
Nếu anh ta mặc một bộ com-lê màu hơi đậm, thì bạn sẽ mặc một bộ váy áo đầm màu lông lạc đà nhạt (tức màu nâu nhạt – ND), như vậy sẽ có sự đồng điệu hết sức hài hòa, gây cho người ta một vẻ đẹp trong sáng, cởi mở.
Khi đi dạo chơi ở ngoại thành
Khi đó, màu sắc trang phục của bạn cần phải nổi bật so với màu sắc của thiên nhiên, thể hiện rõ đầy đủ hoạt lực của tuổi thanh xuân. Màu sắc của trang phục chủ yếu là tươi đẹp, như các màu hồng quả quít, màu gạch non, màu vàng hoàng kim, màu mận chín, màu hoa lụa màu, kẻ ca rô màu v.v…

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm dermacol là một trong những kem nền có khả năng che khuyết điểm cực tốt, tạo nên lớp che phủ mịn màng và tự nhiên cho làn da, giúp bạn luôn tự tin với lớp make up hoàn hảo trong suốt cả ngày dài mà không hề phải lo lắng những vấn đề như mồ hôi hay bụi bẩn, bã nhờn.

Leave a Reply