Làm đẹp bằng phẫu thuật chỉnh hình

Làm đẹp bằng phẫu thuật chỉnh hình là thông qua phẫu thuật ngoại khoa để đạt được hiệu quả làm đẹp, có thể làm thay đổi ở mức độ liên kết cấu của mặt, có trường hợp rõ ràng là có thể có được đặc hiệu cải lão hoàn đồng. Phẫu thuật chỉnh hình đều là một số tiểu phẫu thuật, nhưng kỹ thuật thao tác và yêu cầu chăm sóc điều dưỡng rất nghiêm ngặt. Yêu cầu của phẫu thuật chỉnh hình có:
Phẫu thuật tạo hình mủi: Đối với trường hợp sống mũi gồ, thân mõi cong vẹo.
Phẫu thuật tạo hình tai: Đối với trường hợp tai bị bệnh, tai có khuyết tật.
Phẫu thuật chỉnh hình mắt: Đối với trường hợp mí mắt trên sa xệ xuống, dưới mắt có vệt vá rõ rệt.
Phẫu, thuật nâng cao trán lên: Đối với trường hợp khoảng cách giữa lông mày và mắt quá hẹp, trán có những nếp nhăn.
Phẫu thuật làm vú căng phồng lên: Đối vối trường hợp bầu vú nhỏ yếu, nhẽo xệ xuống.
Phẫu thuật làm co bụng lại: Đối với trường hợp mỡ ở bụng và thắt lưng quá dày.
Ngoài ra, còn có những trường hợp phẫu thuật chỉnh hình để sửa lại hai má, mắt để làm cho má có lúm đọng tiền, để làm cho lông mày có đường nét, để bấm lỗ tai v.v…
Kỹ thuật làm đẹp bằng Đông y:
Trên đây đã giới thiệu một số phương pháp làm đẹp hiệu quả nhanh bằng Tây y, nhưng nếu chỉ đơn thuần áp dụng những phương pháp đó thì sẽ thấy màu da thường rất không hoàn mỹ, thậm chí được một thời gian sau, tình trạng cũ lại tái phát. Nếu đồng thời áp dụng cả phương pháp làm đẹp bằng Đông y thì sẽ thu được hiệu quả tốt là thể chất khỏe mạnh, màu da đẹp giữ được lâu bển.
Phương pháp làm đẹp bằng Đông y cơ bản là không hị đau đớn gì, yêu cầu về thiết bị rất giãn đơn thậm chí không cần đến thiết bị dụng cụ gì cả. Nó trước hết làm cho cơ thể chuyển biến từ trạng thái á lâm sàng vào trạng thái khỏe mạnh, hơn nữa lại đạt được hoàn mỹ, chỉ có điều liệu trình có hơi dài hơn điều trị bằng Tây y một chút. Phương pháp làm đẹp bằng Đông y được rút đúc ra từ trong kỹ thuật điều trị bệnh bằng Đông y, nó là một bông hoa mới nở trong vườn hoa bảo ngọc của khoa học thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp bằng Đông y có thể phân chia thành ba loại lớn:
Làm đẹp bằng xoa bóp bấm huyệt theo kinh lạc
Làm đẹp bằng xoa bóp theo kinh lạc khác với xoa bóp làm đẹp thông thường, nó không chỉ làm cho tổ chức cục bộ vận động, tăng thêm tuần hoàn huyết dịch, thúc đẩy sự thay thế chuyển hóa cục bộ.