Uncategorized

Làm cho mũi to nhỏ lại

Bôi thật kĩ bởi vì màu đồng có khi khác với màu da của bạn, bôi cẩn thận để cho nó được đều
Do tác động đối nghịch giữa hai màu sáng, đậm sẽ làm cho ta có cảm tưởng bớt sưng do tính chất ảo ảnh của thị giác.
Bôi một ít kem lót màu đậm hơn da bạn vào hai lỗ mũi.
Vào mùa hè nếu mỹ phẩm của bạn trông có vẻ bạc màu khi bôi
Bạn phải áp dụng loại kem bôi bóng có màu đồng giống như kem nền bạn bôi. Bôi thật kĩ bởi vì màu đồng có khi khác với màu da của bạn, bôi cẩn thận để cho nó được đều. Bạn cũng có thể làm cho khuôn mặt bạn tươi lên trong mùa hè bằng các màu môi: hồng, san hô đỏ, nâu, nâu đỏ, hồng nâu, đỏ nâu, và san hô đỏ nâu. Các màu này hợp cho mùa hè.
Nếu bạn đeo kính trắng
Kính sẽ làm khuếch đại màu bạn đang dùng. Như vậy vào ban ngày bạn nên dùng những màu tự nhiên, còn ban đêm thì dùng màu bình thường.
Những vấn đề liên quan đến phụ nữ da màu
Thực ra thì bạn chỉ cần theo đúng bảng màu của mình. Tuy nhiên có một vài công ty sản xuất một số mĩ phẩm cho phụ nữ da màu. Hãng Revlon và Clinique chào bán nhiều loại màu tốt. Các sản phẩm nhãn hiệu Iman có sẵn tại công ty Sears và qua công ty QVC. Fashion Fair (hội chợ thời trang) cũng chào bán nhiều loại kem nền cũng như loại kem làm trắng da gọi là Vantex, kem này có thể làm những chấm đen mất đi và phai màu da.
Đối với mí mắt nhỏ hoặc mí mắt người châu Á
Dùng màu xám đậm hơi nâu bôi vào trong và trên nếp xếp mí mắt sẽ làm cho mắt sâu xuống rất đẹp.
Lông mi quá mềm
Khó bôi mascara. Bạn có thể dùng kem kẻ viền mắt rất tốt đặc biệt là cho lông mi dưới.
Bôi nền đặc biệt cho buổi tối
Bôi kem nền lần thứ nhất xong để cho khô, sau đó bôi lần thứ hai, tiếp theo dùng bút lông thoa cho đều bằng phấn bột. Để cho ngấm trong lúc bạn làm mắt, sau đó chải những hạt phấn thừa bằng bút lông.
Đường viền mắt quá thô cứng
Bôi thêm trên đường viền một ít kem nền mắt, màu đồng hoặc màu xám hơi nâu trên lớp viền mắt làm cho viền mắt mềm hơn.
Tóc
Môn chuyên khoa tóc là một môn nghiên cứu về tóc. Tôi đã học rất nhanh môn này khi tôi từ Los Angeles trở lại New York. Sau nhiều năm phơi tóc ra nắng, bị tác động bởi chất chlorine trong nước và gió thổi mạnh làm khô, tóc của tôi đã bị khô cứng, tôi không muốn cắt phần tóc bị xơ đi.

Leave a Reply