Uncategorized

Kim bằng vàng cũng là đồ trang sức đặc biệt đấy

Hoặc cài hai chiếc, một lớn một nhỏ, cài ngang nhau hoặc chiếc lớn ở ngay giữa cổ áo còn chiếc nhỏ cài hơi cao hơn chiếc lớn nhưng bên cạnh chiếc lớn.
Ở mấy hiệu bán đồ cổ, có những chiếc đồng hồ cũ, nếu đeo nó bằng một dây vải nhung nhỏ để giả làm giây chuyền đeo sát cổ, trông rất gợi cảm. Cũng có khi họ bán cả những chiếc kính đeo mắt, bạn có thể mua về rồi nhờ thợ gắn tròng kính thuốc cho bạn.
Một kiểu mùa hè hấp dẫn trên bãi biển dành cho mọi lứa tuổi: buộc một sợi dây da hoặc da lộn màu nâu sậm (có bán tại các tiệm vải) xung quanh bụng, trên búi tóc đuôi ngựa hoặc bím tóc, buộc lại thành nút. Để cho đẹp hơn, có thể quấn một xâu chuỗi ngọc xung quanh cổ tay để làm vòng đeo tay.
Vòng đeo phía trên cánh tay rất tuyệt vời cho một buổi tối mùa hè khi bạn mặc một bộ đồ với áo không có tay hoặc chiếc váy đầm dài. Nhưng không nên đeo khi mặc quần soọc hoặc đầm ngắn, vì như vậy không đẹp.
Một chiếc thắt lưng có khảm xà cừ và bạc kiểu dân tộc Mĩ với chiếc quần jean hoặc váy đầm và áo sơ mi bỏ vào quần, mấy chiếc vòng bạc đeo tay cùng với đôi hoa tai, đó là một vẻ đẹp khá nổi bật. Nếu chiếc thắt lưng của bạn có màu ngọc bích thì bạn phải xem bảng màu của bạn để chọn màu cá biệt cho phù hợp phần trên thân người của bạn.
Hàng ngày để tạo một nét nổi thông thường, bạn có thể mua một chiếc còi cảnh sát tại cửa hàng Safety Zone và đeo bằng một sợi dây đen hoặc một dây xích bạc.
Dùng chìa khóa để làm đồ trang sức trên bãi biển: cho khoảng 3 hoặc 4 chiếc chìa khóa vào một dây xích nhỏ hoặc một dải vải giả làm sợi dây chuyền, hoặc bạn có thể móc dây chìa khóa vào chính giữa của phần trên chiếc Bikini.
Dây chuyền bằng nhẫn: có thể đeo hai hoặc ba chiếc nhẫn vàng vào sợi dây xích nhỏ để làm dây chuyền.
Nếu bạn thấy có chỗ nào bán những đôi hoa tai bằng nhựa màu đỏ, phẳng, tròn và lớn thì bạn hãy mua ngay. Nó rất đẹp khi đi chung với váy đầm màu đen, áo choàng đen, giầy đen, tất dài đen, túi xách đỏ và son môi đỏ.
Kim bằng vàng cũng là đồ trang sức đặc biệt đấy. Gài một chiếc theo chiều ngang bên hông chiếc áo zắc – két thông thường, rồi đeo hai hoặc ba dây kim băng, mỗi dây 3 – 4 chiếc.
Đeo một mắt kính hoặc một kính lúp vào một sợi xích nhỏ giả làm dây chuyền.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Son mac relentlessly red mang một sắc màu hoàn hảo của đỏ pha trộn với chút hồng, một chút cam tạo nên một màu sắc mới lạ - nhiều người gọi đây là màu đỏ hồng san hô.

Leave a Reply