Uncategorized

Kiểu truyền thống

Kiểu tóc cần phải ngay ngắn, chỉnh tề, trang điểm theo phương thức truyền thông. Nếu trang điểm tốt, lại đeo các loại trang sức cao cấp trên đầu, phối hợp với cả các thứ đi kèm hợp lí (như giày, dép, túi xách, đeo) nữa thì khi nhìn vào sẽ gây cho người ta vẻ đẹp trang nhã, tự nhiên. Không phải bất cứ phụ nữ nào cũng đều có thể mặc phục trang kiểu truyền thống được, nhưng cùng với sự tăng trưởng của tuổi tác, phụ nữ ngày càng thích hợp với bộ trang phục kiểu truyền thống này.
Kiểu thiếu nữ
Loại trang phục này thuộc kiểu lãng mạn của thiếu nữ xinh đẹp, thanh tú; về các mặt tạo hình, chất liệu vải và màu sắc đều hết sức đẹp đẽ, lịch sự, mang đặc điểm nữ tính, đường nét thướt tha, bay bướm. Chất liệu vải phải mỏng, nhẵn mềm mại và qua xử lí cản quang hoặc thẳng mà không cứng, màu nhạt, êm dịu là tốt.
Những thiếu nữ thích hợp mặc loại trang phục này thông thường có khí chất nữ tính trẻ trung, thuần khiết, tự nhiên, có nước da trắng sạch, mịn màng, nhẵn nhụi, tướng mạo và thể hình cũng rất trẻ trung tốt nhất là chải uốn tóc kiểu uốn cong hoặc kiểu làn sóng, phối hợp đeo các đồ trang sức tinh xảo đẹp đẽ, trang điểm nhẹ nhàng cho thật tự nhiên.
Kiểu lãng mạn (kiểu ăn chơi thi vị)
Kiểu dáng trang phục này tương đối khoa trương, đường nét nói chung là bay bướm, mềm mại, phần lớn đều áp dụng các chất liệu vải đẹp đẽ quý giá và mềm mại, lại sáng bóng, hoặc chất liệu vải in hoa phức tạp. Kiểu dáng vừa đơn giản, tự nhiên, cũng có thể chú ý đến cả trang điểm chải chuốt nữa. Những phụ nữ thích hợp với loại trang phục này phải có thân hình đẹp mềm mại, óng ả, nét mặt thanh tú, ngũ quan có những chỗ khác người, màu da hoặc màu tóc, màu mắt tương đối hấp dẫn đối với mọi người, do đó mặc quần áo, trang điểm có thế có ý tưởng mạnh dạn. Nói chung, loại trang phục này thích hợp với các phụ nữ thành niên. Trang sức trên đầu cần phải xinh đẹp, tinh tế, tỉ mỉ, nhìn vào gây cho người ta một cảm giác hào hoa, mỹ lệ.
Rất nhiều phụ nữ họ có thể mặc mấy loại trang phục kiểu dáng khác nhau mà đều có hiệu quả rất tốt. Đại đa số các chị đều cảm thấy hứng thú đối với sự đa dạng của nhiều loại trang phục có kiểu dáng khác nhau, chứ không phải là đơn thuần chọn một loại trang phục có kiểu dáng khác nhau.

Leave a Reply