Uncategorized

Kiểu mặc ăn trưa, tiệc cốctai hoặc ăn tối

Sử dụng bảng màu cá biệt của bạn để phối hợp giữa những chiếc áo sơ mi sọc với bộ com-lê sọc nhỏ hoặc carô rất nhỏ – Như vậy trông bạn rất nữ tính.
Đi ăn tiệc buổi tối: Không có vẻ đẹp truyền thống nào bằng một chiếc áo sơ mi trắng có ren, một chiếc quần tây bằng len màu đen và một chiếc thắt lưng xinh xắn bằng xa tanh, da lộn hoặc da màu vàng kim, màu bạc.
Chiếc càvạt của đàn ông cũng có thể dùng rất hấp dẫn cho phái nữ, nếu màu sắc phù hợp. Bạn hãy thử dùng màu đỏ hoặc màu đen đi cùng sơ mi trắng hoặc xanh nhợt và bộ comlê màu xám hoặc sọc nhỏ xem sao. Nếu loại vải xốp có sọc thì thật tuyệt vời. Một vẻ đẹp truyền thống rất trẻ trung.
Kiểu mặc ăn trưa, tiệc cốctai hoặc ăn tối: Vào mùa hè, mặc một chiếc áo thun màu đen hoặc một chiếc áo choàng bằng cô-tông cùng với chiếc quần tây trắng bằng vải lanh, vải côtông hoặc vải crếp hay một chiếc váy đầm và đeo chuỗi ngọc trai trắng.
Thay đổi kiểu dáng mặc bộ đầm đen hoặc comlê đen cho ban ngày bằng cách mặc thêm tất dài loại mờ màu xanh đen và đi giầy màu đen. Cũng rất đẹp khi sử dụng màu nâu.
Một kiểu mặc vào mùa hè giống như trang phục ở Malibu: Khi đi ăn trưa, người ta mặc một chiếc: váy đầm gấp gấu màu trắng với một chiếc áo choàng bằng cô-tông ngắn tay, đi giầy gót trung bình và đội một chiếc mũ rơm.
Mặc một bộ với quần tây và áo vét màu xám có sọc nhỏ, bên trong mặc một chiếc sơmi màu đen và chiếc càvạt màu vàng. Gắn một bông hoa trắng ở ve áo cho đẹp.
Cách mặc quần áo jean khi giao tiếp bên ngoài. Mặc quần jean với áo sơ mi trắng, đeo chuỗi ngọc trai và một chiếc thắt lưng cá sấu, đi giầy da đế mềm, sau đó mặc thêm chiếc áo vét bằng len thường hoặc len cát-xơ-mia hoặc một chiếc zắckét màu xám, nâu, xanh đen hoặc một màu tươi. Mặc một chiếc quần vải flanen, màu xám với một chiếc áo sơ mi vải jean xanh và một chiếc áo gió màu nâu nhạt hoặc xanh, đó là kiểu nam tính nhưng thực sự rất nữ tính khi một phụ nữ mặc như vậy. Đi đôi giầy gót trung bình với một chiếc quần jean trông cũng điệu nghệ, một chiếc sơ-mi lụa và chuỗi ngọc trai đẹp cùng bông tai sẽ làm nửa người trên trông rất đẹp. Mặc một chiếc quần jean màu đen chật hơn, thể thao hơn, bình dị hơn để thay thế cho chiếc quần tây đen bình thường, với một chiếc áo choàng bằng len thường hoặc cát-xơ-mia hoặc một chiếc áo bó bằng nhung và đi giầy gót trung bình.

Leave a Reply