Uncategorized

Kĩ xảo che giấu khuyết điểm

Mùa hè bạn chỉ cần mua một chiếc áo tạp dề không tay không cổ rất rẻ và một bộ đầm bằng lụa mỏng cổ rộng dưới vai, thắt một chiếc thắt lưng. Thật may mắn thay các loại trang phục cho phụ nữ mang thai ngày nay đơn giản hơn ngày xửa nhiều, ngay cả trong mùa đông cũng vậy, càng đơn giản càng đẹp. Vào các tháng cuối cùng bạn có thể mặc một chiếc quần thun giãn có tác dụng làm bớt được sự giãn da.
Kĩ xảo che giấu khuyết điểm
Một trong những bài học đầu tiên tôi được biết qua một số khách hàng là diễn viên điện ảnh, đó là nếu gấu áo zắckét dài quá đáy quần thì không đẹp bằng chỉ dài đủ để che bít mông, đặc biệt là nếu bạn tầm vóc thấp. Chiều dài của gấu áo chỉ khác nhau vài phân thôi cũng làm cho dáng vẻ khác nhau rõ rệt. Tương tự như vậy, một chiếc áo zắc-két không nên dài chấm hông ngoại trừ khi bạn rất mảnh khảnh và chiếc áo zắc-két đó phải thuộc kiểu spencer may thật khéo và mặc chung với một chiếc quần tây xếp gấu, có ống hơi rộng. Như vậy, dù cho bạn có muốn che giấu các khuyết điểm hoặc phô trương vẻ đẹp thì vấn đề vẫn phải là mặc vừa vặn và cân xứng. Đặc biệt lúc nào cũng phải soi gương 2 chiều để xem có đẹp hay không.
Những lời nhận xét chỉ có tính cách hướng dẫn, nhưng sự quyết định vẫn thuộc về bạn và chiếc gương của bạn.
Chẳng hạn như, tôi hơi thấp nhưng tôi lại thích mặc quần tây có gấu xếp mặc dù như vậy là trái với quy luật cho những người thấp. Nếu ống quần không quá rộng và gấu xếp không quá 2,5 phân đến 5 phân, trông vẫn đẹp như thường.
Đối với quy luật về đơn sắc cũng vậy: nếu bạn sử dụng một màu trơn thì sẽ làm cho bạn trông cao hơn, nếu màu đen thì sẽ làm bạn mảnh mai hơn. Đúng là như vậy, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là một người to lớn thì không thể mặc một chiếc áo choàng rộng không tay màu đen phủ lên chiếc quần tây màu trắng. Nhưng thực tế là mặc như vậy được, bởi vì màu trơn sẽ làm cho thân hình mảnh mai hơn. Do đó bạn hãy mua lớn hơn cỡ của mình một số, và phải che được mông, về màu sắc hãy chọn màu tươi, đẹp, đối với những thứ mặc gần với mặt sẽ làm nổi gương mặt lên. Đừng quá tùy thuộc vào quy luật đơn sắc, để không phí tiền và tạo cho mình dáng vẻ nữ tính và một kiểu dáng đẹp cho bản thân mình.