Uncategorized

Khuôn mặt hình quả trám

Dùng kiểu tóc làm sóng lớn bồng lên, để tăng thêm lượng tóc ở mặt bên.
Tóc xoã xuống che xương gò má, làm tăng thêm vẻ dịu dàng cho khuôn mặt.
Đường rẽ ngôi ở bên cạnh, từ phía trên đầu lông mày kéo xiên chếch ra phía bên ngoài.
Khuôn mặt to
Làm cho tóc buông tự nhiên xuống áp sát mặt, che đỡ hai bên má, để giảm bớt độ rộng của khuôn mặt.
Không được chải kiểu tóc bồng nếu không sẽ làm cho khuôn mặt càng to hơn.
Cắt ngắn tóc, toàn bộ chải vể phía sau, không cần phân đường rẽ ngôi.
Kiểu tóc phải thích hợp với chất tóc
Không biết bạn có hiểu về nguyên nhân có những tình trạng như thế này không: Có khi ở cửa hàng cắt tóc này làm kiểu đầu tóc thì tốt, có thể giữ được lâu, không dễ gì biến dạng, còn ở cửa hàng cắt tóc khác làm kiểu đầu tóc thì không tốt, vả lại thời gian không lâu sau sẽ biến dạng ngay. Điều này có quan hệ đến kỹ thuật làm đầu của các nhà chuyên làm công việc thẩm mỹ. Một nhà chuyên làm công việc thẩm mỹ có trình độ cao có thể nhận biết và phân biệt được chính xác chất tóc của khách hàng, và căn cứ vào chất tóc để tạo kiểu tóc hoàn mỹ cho khách.
Đối với người tóc thẳng và đen
Loại tóc này nên tạo kiểu tóc thẳng, trông nó giản dị, thuần khiết; nhưng về mặt hoa mỹ, hoạt bát, mềm mại, dịu dàng thì nó lại thua xa kiểu tóc uốn; hơn nữa, loại chất tóc này tương đối cứng, chỉ dựa vào uốn sấy không thôi sẽ khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu muốn uốn tóc, trước hết phải dùng thuốc sấy tóc có chất dầu mới uốn được tóc, làm cho tóc có làn sóng và bồng lên, khi uốn tóc, tốt nhất phải dùng kiểu uốn tóc số to, kiểu tóc thiết kế cố gắng tránh kiểu làn sóng phức tạp, mà nên làm kiểu đầu tóc tương đối đơn giản nhưng lại vẫn thể hiện được vẻ đẹp lộng lẫy, quí phái.
Đối với người tóc mềm mại
Loại tóc này thích hợp cắt thành kiểu tóc ngắn trông thanh tú, xinh đẹp, để tóc mái buông xuống trước trán, tóc ngang hai bên đầu chải ra phía sau, để lộ tai ra ngoài, nếu chải như vậy không thuận với chiều buông của tóc và dễ làm cho tóc loã xoã ra, thì có thể cạo đi những chỗ tóc loã xoã ra đó, cũng có thể kẹp ở sau tai một cái cặp tóc, như vậy sẽ nhìn thấy rõ dáng nhanh nhẹn, hoạt bát và thanh tú dễ coi.