Uncategorized

Khi quyết định học về mỹ phẩm

Kem nền không phải là nhu cầu cơ bản, nhất là khi bạn đã săn sóc kĩ cho da mình, nhưng nếu nó có lợi cho bạn thì tại sao lại không dùng
Nếu da bạn trông có vẻ mềm mại có nghĩa là sản phẩm tốt đấy. Nếu da bạn và cả mí mắt nữa trông có vẻ nhăn nheo, khô hoặc bệch tức là sản phẩm không phù hợp với bạn rồi. Kem nền không phải là nhu cầu cơ bản, nhất là khi bạn đã săn sóc kĩ cho da mình, nhưng nếu nó có lợi cho bạn thì tại sao lại không dùng? Triết lí của tôi là ta trang điểm bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào, tạo cho nó thành thói quen làm cho cuộc đời bạn trở nên đẹp đẽ. Kem nền, son môi tác động lên da bạn suốt ngày có thể làm lấp đi những đường nhăn nhỏ và những vết rạn trên da, làm cho da bạn ẩm, mềm, đồng thời nhuộm màu cho da bạn.
Khởi đầu, khi quyết định học về mỹ phẩm, tôi nghĩ nên đến một chuyên gia về trang điểm để xem họ làm như thế nào, sau đó áp dụng các loại mỹ phẩm và nghệ thuật trang điểm của họ cho bản thân mình. Tôi đã lầm to. Hầu hết các chuyên gia đó đều được huấn luyện về trang điểm trước ống kính chứ không phải là trang điểm trước ánh sáng đời thường. Bộ mặt hồng đỏ và những đường nét chói sáng nổi bật trong phòng quay phim và gợi cảm trên các bức hình, khi đi ra khỏi phòng quay thì trông họ không tự nhiên chút nào và lại có vẻ ngớ ngẩn nữa. Cách tốt nhất là phải xem xét bộ mặt của bạn, tìm nét đặc trưng xem phải dùng màu sắc ra sao để quyết định phương cách trang điểm hoàn hảo nhất. Hãy thử từng loại sản phẩm bằng cách lấy mẫu thử trên mặt bạn trong cửa hàng cũng như nhận xét khi ra ngoài ánh sáng bình thường. Phải căn cứ trên mặt bạn chứ không thể trên quảng cáo. Bạn cần lưu ý, hiện nay người ta quảng cáo nhiều cho loại son môi màu sậm. Loại son này bôi lên mỗi người có da trắng sẽ làm cho môi trông nhỏ lại chỉ còn một nửa, không hấp dẫn tí nào trong đời sống thực tế.
Lúc đó tôi đã sẵn sàng tìm cho riêng mình một bộ mỹ phẩm. Tôi đã học được nhiều và thử nghiệm trên chính bản thân mình cũng như những bạn của tôi, nhân viên của bạn tôi, và các thiếu nữ (họ thích lắm) – thử nghiệm ngay tại phòng khách của tôi. Khi mở văn phòng tại Beverly Hills, tôi tuyển thêm một số phụ nữ về ngành luật, kế toán và nha khoa.

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với son matte nyx bạn sẽ cảm thấy sệt sệt khi vừa thoa lên môi, nhưng chỉ sau vài phút sẽ khô lại, tạo hiệu ứng matte hoàn toàn không nhũ, cực đẹp, cực sang trong và quyến rũ.

Leave a Reply