Uncategorized

Khi bạn muốn thay đổi màu tóc

Còn nếu tóc bạn màu vàng hoe thì đừng bao giờ nhuộm lại màu vàng đậm vì như vậy sẽ thành màu không tự nhiên
Thực sự là sự tương phản giữa màu mắt nâu và màu tóc đen hoặc màu mắt nâu tóc vàng hoe lại rất hấp dẫn. Bạn cũng cần phải xem xét màu tóc tự nhiên của bạn trước khi quyết định chọn màu để nhuộm tóc. Màu nâu vừa có thể chuyển thành nâu xám tro rất đẹp, và cũng có thể tiếp nhận màu dầu bóng của màu vàng hoe (dầu bóng đi chung với thuốc nhuộm tóc, khi nhuộm thì hai loại được trộn vào nhau). Khi tóc bắt đầu hoa râm thì có thể nhuộm màu nâu đỏ hoặc nâu vừa rất đẹp. Còn nếu tóc bạn màu vàng hoe thì đừng bao giờ nhuộm lại màu vàng đậm vì như vậy sẽ thành màu không tự nhiên. Nếu bạn trên 25 tuổi, đừng bao giờ nhuộm màu vàng trắng, trông thì đẹp nhưng nó thường chuyển thành trắng xám thay vì vàng trắng như bạn nghĩ. Thuốc làm bóng và mượt tóc có tác dụng trong hai tháng, làm cho tóc trông hấp dẫn và tự nhiên. Đối với các bạn muốn đổi màu tóc theo ý thích thì nên chuyển màu tóc tự nhiên theo từng giai đoạn và tăng màu dần dần từ màu sáng rồi đậm hơn. Khi bạn muốn thay đổi màu tóc, đừng quên điều chỉnh lại màu của lông mày, điều này rất quan trọng và thường hay bị bỏ quên.
Có nhiều chuyên viên làm tóc lại có thể làm giỏi công việc nhuộm tóc trong khi chuyên viên nhuộm tóc thì lại chỉ biết nhuộm tóc mà thôi. Nếu bạn đi nhuộm tóc tại một nơi nhuộm tóc chuyên nghiệp thì bạn hãy trao đổi kĩ với họ. Thí dụ như hỏi về một số thuốc làm bóng mượt, một vài loại màu sắc đậm nhạt. Khi đã nhuộm xong rồi, bạn nên yêu cầu họ cho bạn bản sao của công thức để đề phòng khi bạn đi du lịch cần đến hoặc lần sau họ quá đông khách không nhuộm cho bạn được mà bạn phải tìm đến hiệu khác.
Nếu muốn tự nhuộm, tại nhà, bạn nên đến quầy thuốc nhuộm tóc tại tiệm thuốc tây, Các nhãn hiệu tốt nhất bán tại tiệm thuốc tây là L’Oreal, Ciairol và Revlon. Ở đây họ sẽ sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn và nếu cần bạn có thể gọi điện thoại cho họ, họ sẽ hướng dẫn miễn phí. Các biểu đồ màu sắc của họ thật tuyệt vời. Và họ sẽ chỉ cho bạn màu nào sẽ làm cho màu tóc bạn đẹp tự nhiên. Thí dụ như màu nâu đậm sẽ đi với màu hung đỏ hoặc nâu nhạt; màu nâu vừa sẽ đi với màu đỏ vừa hoặc màu vàng hoe đậm.

Leave a Reply