Uncategorized

Khi bạn cảm thấy mình đẹp

Một số phụ nữ thích sưu tầm nữ trang, còn tôi thì lúc nào cũng muốn sưu tầm mỹ phẩm và kem dưỡng da
Tất cả mọi người đều có thể làm đẹp, kể cả nhưng ai có nhưng khuyết điểm trên thân thể. Bạn sẽ trở nên đẹp nhất đối với bản thân bạn. Khi bạn học được những bí quyết để cải thiện những khuyết điểm trên thân thể, bạn sẽ vui sống hạnh phúc. Khi bạn cảm thấy mình đẹp, thì sắc đẹp thật sự sẽ hiện ra. Vấn đề là làm cách nào để mọi người nhận biết được bạn, và hơn thế nữa, làm sao để chính bạn nhận biết được mình.
Dáng vẻ của tôi ra sao? Tôi thấy tôi đẹp nhất. Tôi đã dùng cả sự nghiệp của tôi để học tập. Tôi mong muốn rằng việc nghiên cứu của tôi sẽ giúp bạn có được một sắc đẹp hoàn hảo nhất và cũng tìm được một cảm nghĩ tốt đẹp nhất.
Vui vé nhé,
GALE
Anh nhìn em thế nào?
Săn sóc da
Một số phụ nữ thích sưu tầm nữ trang, còn tôi thì lúc nào cũng muốn sưu tầm mĩ phẩm và kem dưỡng da. Tôi đã dùng đủ loại, từ kem dùng cho sinh đẻ, trứng cá muối, rong biển, kem mốc của Pháp (người Pháp không dùng chất bảo quản), kem có kích thích tố nữ (luật pháp Mĩ không cho phép sử dụng), các loại của Nhật, Ấn Độ và các loại khác được quảng cáo trên các tạp chí. Biết được loại nào là tôi thử loại đó liền. Khi nào bạn thử nhiều như tôi bạn sẽ thấy loại nào dùng được và loại nào không. Thành phần hợp chất tôi ưa chuộng là những cái nào có tác dụng tốt trên da của tôi và có kết quả là tôi mua ngay, nhưng để khỏi tốn tiền vô ích, trước khi mua tôi thử trên bàn tay và bàn chân trước. Tôi có được nước da tốt nhưng không phải do nhảy từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Tôi có được làn da đẹp là do tôi áp dụng chế độ săn sóc da đơn giản và có tác động nhanh, và cũng do tôi nghe theo lời khuyên của mẹ tôi, đó là đừng ra ngoài nắng.
Da là chỗ biểu lộ tuổi già trước nhất, (nhất là ở bàn tay, cổ, mặt). Không có gì tệ cho bằng một khuôn mặt trẻ nhưng bàn tay lại già. Sự xao lãng hoặc lạm dụng cũng được biểu hiện trên da. Ngay từ nhưng ngày đầu tiên ta bắt đầu săn sóc thì da cũng biểu hiện ngay sự thay đổi. Săn sóc da không đòi hỏi nhiều tiền bạc, thời giờ và cũng không phức tạp lắm, vấn đề là chỉ cần kiên trì mà thôi.
Hiện nay, có nhiều tin tức rất phấn khởi về săn sóc da trên thế giới.

Leave a Reply