Lăn khử mùi

Hiểu đúng về lăn khử mùi

Hiểu đúng về lăn khử mùi

Lăn khử mùi có tác dụng như thế nào và bạn đã hiểu đúng về dòng sản phẩm này hay chưa? Để giúp bạn có thể trả lời tốt các câu hỏi này Chiaki xin mời các bạn tham khảo bài viết nói về những công dụng mà lăn khử mùi có thể làm được giúp bạn có được cái nhìn đúng hơn về sản phẩm này nhé.

Hiểu đúng về lăn khử mùi
Hiểu đúng về lăn khử mùi

Những điều mà bạn cần biết về sản phẩm lăn khử mùi

1. Lăn khử mùi có thể diệt vi khuẩn
– Bạn cần phải biết rằng mồ hôi trên cơ thể chúng ta gần như không có mùi mà mùi cơ thể ở đây xuất phát từ các loại vi khuẩn có khả năng gây mùi và việc sử dụng lăn khử mùi có chứa các thành phần kháng khuẩn là cách để bạn có thể ngăn chặn được mùi hôi.

2. Lăn khử mùi không ngăn cơ thể đổ mồ hôi hoàn toàn
– Trên nhãn hiệu của hâu hết các sản phẩm lăn khử mùi đều có ghi công dụng là bảo vệ suốt ngày dài, nhưng trên thực tế thì lăn khử mùi chỉ có thể giúp bạn giảm được 20% cho đến 30% mồ hôi trên cơ thể.
Hãy thay đổi nhãn hiệu lăn khử mùi sau vài tháng sử dụng

3. Nên thay đổi lăn khử mùi
– Bạn có thể thay đổi lăn khử mùi sau 6 tháng sử dung hay lâu hơn việc này sẽ giúp cho lăn khử mùi hoạt động tốt hơn và mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẽ hơn.

4. Lăn khử mùi dùng được cho cả hai giới
– Sự khác biệt duy nhất giữa sản phẩm lăn khử mùi cho phái mạnh và phái đẹp đó chính là hương thơm đặc trưng và quy cách đóng hộp.Còn các thành phần cơ bản của sản phẩm gần như là giống nhau. Do đó, trong trường hợp khẩn cấp thì bạn có thể sử dụng những sản phẩm lăn khử mùi không dành cho mình mà không phải quá lo lắng vì nó vẫn sẽ hoạt động rất hiệu quả.

5. Các vết ố vàng là một bí ẩn
– Các vết ố vàng là một bí ẩn là điều mà không ai có thể chắc chắn được nguyên nhân do đâu mà nó xuất hiện. Nhưng trên lý thuyết thì đây chính là do thành phần nhôm trong lăn khử mùi để lại khi phản ứng trực tiếp với mồ hôi, da, áo…Nếu như bạn muốn loại bỏ điền này thì hãy thử chọn cho mình một loại lăn khử mùi không chứa nhôm.

6. Hãy sử dụng lăn khử mùi trước khi đi ngủ
– Ban đêm được xem là thời gian thích hợp nhất để bạn sử dụng lăn khử mùi vì nó sẽ giúp bạn kiểm soát được sự hoạt động của tuyến mồ hôi và mang lại hiệu quả cao hơn .

Lăn khử mùi là sản phẩm khử mùi cơ thể nhưng không phải ai cũng cần đến sản phẩm này.Và nếu một khi bạn cần đến sự trợ giúp của lăn khử mùi thì tốt nhất là nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất trong việc khử mùi cơ thể nhé.

Xem thêm tại đây: http://lamdep4mua.com/cach-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua-nhat-cho-ba-bau/

▷ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Với lăn khử mùi cơ thể scion pure white roll on là sản phẩm đến từ thương hiệu Nuskin được đánh giá rất cao trong việc xử lý mùi hôi và tình trạng da sạm đen dưới cánh tay cho bạn tự tin thoải mái suốt cả ngày.

Leave a Reply