Uncategorized

Gót chân và khuỷu tay bị nứt nẻ

Nhúng một chiếc bàn chải răng nhỏ mềm vào trong vadơlin hoặc kem Elizabeth Azden và nhẹ nhàng chải hết phần da khô, bết trên môi đi
Phương pháp này tuy nhanh nhưng ít hiệu quả hơn. Việc kiêng không ăn mặn, uống rượu và cà phê cũng giúp chữa được chứng này, cũng như nên ăn dứa tươi và đu đủ sẽ giúp làm giảm sự trương nước trong mắt. Nếu sau khi áp dụng mọi cách, mắt bạn vẫn còn sưng húp, thì có thể do di truyền. Lúc đó bạn nên nghĩ tới việc nhờ một bác sĩ giải phẫu. Phẫu thuật này cũng đơn giản thôi, có khi chỉ cần gây tê tại chỗ. Thời gian hồi phục thường cần từ mười đến mười bốn ngày, kết quả sẽ rất tốt và không để lại sẹo.
Trứng cá
Dùng loại Clearasil cực mạnh bôi lên chỗ có trứng cá bằng một que bông, phải rửa mặt sạch sẽ trước khi bôi thuốc. Dầu phỉ và cồn rất dễ bay hơi, không nên dùng. Đối với các bạn thanh niên có da dầu nặng thì nên dùng loại thuốc se da có chứa một hoặc cả hai chất trên, dùng một miếng bông xoa lên vùng T mỗi khi thực sự có dầu ra. Nếu trứng cá quá nhiều, bạn nên đến nhờ bác sĩ chuyên khoa về da.
Dùng sinh tố E dạng con nhộng, dầu sinh tố A và D có sẵn tại các hiệu thuốc tây, hoặc loại Crisco cũng được, bôi lên chỗ nứt nẻ, sau đó bôi kem làm ẩm lên hàng ngày và dùng một cục đá bọt (loại đá đen là tốt nhất) mỗi lần bạn tắm để ngừa chỗ. nứt nẻ tái xuất hiện. Đừng bao giờ đi bộ chân trần quanh nhà hoặc hồ tắm.
Môi bị khô
Nhúng một chiếc bàn chải răng nhỏ mềm vào trong vadơlin hoặc kem Elizabeth Azden và nhẹ nhàng chải hết phần da khô, bết trên môi đi. Vadơlin cũng có thế được dùng làm kem cho mắt, làm cho bóng môi, làm mềm lông mày, chăm sóc lông mi ban đêm, giống như một loại kem dùng cho biểu bì và sau cùng bạn có thể dùng vadơlin để tháo một cái nhẫn quá chật ra khỏi ngón tay.
Lỗ chân lông quá lớn
Bôi lên lỗ chân lông này bằng một hợp chất gồm một phần bột axit boric và mười hai phần dầu phỉ. Lắc cho đều hỗn hợp này và sử đụng vào buổi sáng và buổi tối.
Lông trên mặt ( hoặc râu)
Nhãn hiệu Naie là một sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nhiều phụ nữ có nhiều lông tơ ở môi trên. Nếu nó màu đen thì trông rất rõ, có màu nhạt, bạn cũng nên loại nó đi, trông sẽ đẹp hơn. Một phương pháp khác để nhổ hết lông trên mặt là phương pháp điện phân (sẽ nói rõ ở phần sau).

Leave a Reply