Uncategorized

Giảm béo bằng liệu pháp từ

Giảm béo bằng liệu pháp từ, Ăn đường giảm béo
Phụ nữ sau khi sinh thường thắt băng bó bụng, làm cho bụng thu co chặt lại, ngăn chặn vòng bụng to ra. Căn cứ vào đặc điểm này, gần đây các nhà khoa học Nhật đã nghiên cứu chế tạo ra một loại băng giảm béo bụng bằng liệu pháp từ, do 24 miếng từ thạch (đá nam châm) vĩnh cửu hợp thành, có cường độ 800 CGS (đơn vị cường độ cam ứng từ – ND). Sử dụng thời gian dài loại băng giảm béo bằng liệu pháp từ này không những có thể làm giảm béo bụng, mà còn cố thể chữa được chứng bệnh, đau mỏi thắt lưng.
Ăn đường giảm béo
Tiến sĩ Lewen, người phụ trách phòng nghiên cứu cuộc sống trên sao Hỏa thuộc Cục Hàng không vũ trụ Mỹ đã nghiên cứu chế tạo ra một loại đường giảm béo mới không có chứa nhiệt lượng. Thường thì khi ăn nhiều loại thức ăn thuộc loại đường thì sẽ tăng thêm nhiệt lượng, làm tăng dày lên lớp mô trong cơ thể và làm cho người béo ra. Vì kết cấu phân tử của loại đường này là dextroglucose, còn kết cấu phân tử của loại đường mới mà Tiến sĩ Lewen nghiên cứu chế tạo ra là levulose khi vào trong cơ thể người sẽ không chuyển hóa thành mỡ, vì men tiêu hóa trong cơ thể con người chỉ có tác dụng với dextroglucose, còn levulose thì không được hệ tiêu hóa hấp thu, do đó mà dù có ăn vào bao nhiêu đi nữa cũng sẽ không làm cho người ta béo phì.
Người cơ thể gầy gò làm thế nào để cho thân hình béo ra được?
Người gầy gò là chỉ những người thể trọng thấp quá 15% so với thể trọng tiêu chuẩn. Người thân hình quá gầy gò mong muốn làm sao để có thể béo lên được, làm cho thân hình đẫy đà, người nhanh nhẹn khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Người quá gầy có hại nhiều đến sức khoẻ. Theo tài liệu điều tra của một công ty bảo hiểm nhân thọ ở Nhật Bản chứng tỏ, trong phạm vi thể trọng giảm trên 25% so với thể trọng bình quân, nếu thể trọng càng nhẹ thì nguy cơ tử vong của con người càng cao. Theo tài liệu điều tra về vấn đề này của Mỹ cũng chứng minh, trong quan hệ giữa tử vong và thể trọng thì tỉ lệ tử vong của những người gầy nhất cũng là cao nhất. Một số chuyên gia y học trên thế giới cho rằng những phụ nữ thể trọng thấp dưới thể trọng tiêu chuẩn 13 % có thể xuất hiện các chứng bệnh ở hệ sinh sản như kinh nguyệt không điều hòa, ham muốn tình dục giảm sút, vô sinh v.v… Do đó người gầy cần phải làm cho béo lên một chút.