Uncategorized

Găng tay

Tiếp đến, nhìn gò má và quan sát xem gọng kính có nằm vừa và cân xứng giữa hai gò má hay không. Sau đó nhìn lại trong gương lớn để xem tổng quát. Nếu bạn không thích đeo loại kính gì hết thì có thể chọn gọng “không thấy được,” tức là không có viền gọng và khung gọng rất mỏng, như vậy sẽ chìm nhất. Còn trái lại nếu bạn thích nổi thì hãy chọn các màu nổi. Gọng kính màu rất thú vị và cũng giống như các màu cá biệt của bạn, màu gọng kính tùy thuộc màu mắt của bạn.
Tất cả chúng ta thế nào rồi cũng tới lúc phải đeo kính đọc sách. Hiện nay có bán rất nhiều loại, nhiều kiểu. Nếu bạn chỉ cần loại kính đọc sách, bạn có thể đeo kính 2 tròng. Loại kính này thường có hình chữ nhật, hoặc hình chữ nhật nhưng được cắt tròn ở góc. Có một kiểu kính phóng đại ít, vừa và nhiều với gọng đủ màu sắc, trông rất gọn và mua không cần đến bác sĩ, tại cửa hàng Paragon có bán. Tôi cũng mua được một kiểu kính lúp để đọc sách có gọng màu mu rùa, rất mỏng nhẹ và đẹp có thể bỏ vào túi xách rất tiện. Kiểu này có bán tại cửa hàng Purdy Opoticans tại New York.
Chọn gọng kính theo màu mắt
Các gọng kính có viền bằng sừng, bằng kim loại màu mu rùa và màu đen là những màu cơ bản ai đeo cũng đẹp. Tuy nhiên, những màu cá biệt khác cũng rất đẹp.
Mắt xanh / xám: Đeo giọng kính màu xanh, xám, hồng, xanh tía, ngọc bích, hồng nhạt.
Mắt màu tục: Đeo gọng kính màu tục nhạt, nâu, đỏ rượu vang, đỏ tía.
Mắt màu nâu: Đeo gọng kính màu đỏ, đỏ sẫm rượu vang, lục, nâu.
Mắt màu đen: Đeo kính màu đỏ sẫm rượu vang, hồng, rượu vang (sậm).
Mắt người da màu: Đeo kính màu tím than, lục, đỏ rượu vang.
Tôi thích đeo găng tay cũng giống như thích đội mũ, tôi đeo rất thường và được nhiều người khen ngợi, có lẽ bởi vì trông hơi lạ mắt và đẹp. Hiện nay có ít người đeo găng tay. Găng tay che chở bàn tay bạn quanh năm và cũng giống như chiếc mũ, nó làm tăng vẻ đẹp. Thông thường thì có thể đeo găng tay da màu đen, nâu, xám hoặc nâu nhạt, còn nếu đi dự tiệc buổi trưa hoặc buổi tối thì có thể đeo loại bằng da dê con màu trắng, hoặc màu xám nhạt rất lịch sự. Loại găng tay được đan bằng len mềm hoặc len cát-xơ-mia màu cá biệt rất nổi khi đi chung với mũ và khăn choàng, hay loại găng tay bằng cô-tông thì trông tươi sáng hơn.