Uncategorized

Dùng botulinum toxin

Đây là một phương pháp mới nhất để xóa các đường nhăn nhỏ, làm mịn các vết nhăn và chỗ da bị cháy nắng
Khuynh hướng hiện nay là dùng botulinum toxin, đó là một độc tố gây ngộ độc thức ăn. Tiêm chất này vào đường nhăn và rãnh ngăn chân mày và trán để xóa vết nhăn. Người ta nói rằng việc điều trị này kéo dài từ ba đến sáu tháng. Tác dụng của nó là làm tê liệt các thớ thịt bị nhăn. Mặc dù có một số phụ nữ thực hiện việc này, tôi thấy chẳng thoải mái tí nào khi người ta tiêm chất độc vào trong người mình. Nó cũng loại trừ hoàn toàn khả năng nhăn mày của phụ nữ: thật là phản tự nhiên.
Làm mặt bằng tia la de
Đây là một phương pháp mới nhất để xoá các đường nhăn nhỏ, làm mịn các vết nhăn và chỗ da bị cháy nắng. Nó cũng xoá được các dấu vết bẩm sinh, dấu vết da nứt, sẹo trứng cá và vết xăm. Tôi có biết một ngôi sao điện ảnh đã dùng la de để sửa hốc ngực, khuỷu tay và đầu gối. Sức mạnh của tia la de làm phẳng trở lại chỗ da không đều và kích thích sự hình thành lớp da mới. Tia la de không thay thế cho sự lột da mặt bởi vì nó không làm chặt lại các bắp thịt bị xệ và cũng không có tác động đến mô tế bào cổ. Một vài rắc rối có thể xảy ra, đó là việc để lại vết sẹo và thay đổi sắc tố. Nếu thực hiện tia la đe xung quanh mắt thôi thì có thể gây kết quả không tốt, đặc biệt là đối với loại da có màu sậm. Tốt nhất là bạn nên đến các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và hỏi các câu hỏi giống như trường hợp lột da bằng hoá chất.
Xăm da
Một người bạn của tôi có môi nhợt đã xăm môi và bây giờ lúc nào môi cũng đỏ “tự nhiên”. Cô ta cũng xăm cả viền lông mi và lông mày nữa. Chuyện này đối với tôi rất bình thường, ai mà biết được lúc nào bạn muốn có một đôi mắt nai mơ màng? Nhưng nếu đã quyết định, bạn hãy tìm đến một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.
Bơm mỡ
Mỡ được lây ra từ mông và bắp đùi và được bơm vào mặt, kéo dài được ba bốn tháng.
Nâng da
Phương pháp này là sáng kiến của bác sĩ chuyên khoa về da nổi tiếng Norman Orentreich, làm mất đi những vết nhăn bằng cách nâng chúng lên khỏi lớp dưới da. Không cần bơm cái gì vào cả. Phương pháp này đặc biệt tốt đối với các nếp xếp ở mũi, ở trán, chân mày của bạn.