Uncategorized

Đôi khi loại nước hoa nguyên chất nhẹ và loại nước thơm có vẻ như có mùi giống nhau

 Đôi khi loại nước hoa nguyên chất nhẹ và loại nước thơm có vẻ như có mùi giống nhauKhông có một quy luật khắt khe nào quy định là phải dùng lượng nhiều hay ít là vừa
Do đó, nghệ thuật xức nước hoa nhiều hay ít, xức lúc nào và tại đâu là rất quan trọng, cũng quan trọng như chất lượng của nước hoa vậy.
Nước hoa là một thứ mang tính chất lôi cuốn bằng mùi thơm dịu dàng lan tỏa. Khi bạn rời một căn phòng thì nên để lại một mùi thơm vương vấn ở lại.
Nếu các loại nước thơm cùng lúc đối chọi nhau chẳng hạn như các loại nước thơm khử mùi, keo xịt tóc, phấn rơm, bất cứ cái gì khác, đều làm bạn khó chịu. Bạn không muốn mặc trang phục hoặc đeo nữ trang: mà nó đối nhau, thì nước hoa cũng vậy. Tất cả các loại nước hoa bạn sử dụng phải cùng một loại tương tự nhau.
Không có một quy luật khắt khe nào quy định là phải dùng lượng nhiều hay ít là vừa. Căn cứ theo nồng độ nước hoa mà tất cả các loại nước hoa mới đều phải được dù thử mới biết được. Sự khác biệt về nồng độ nhiều nhất là ở các loại sản phẩm cho nam giới. Chẳng hạn như loại nước dùng sau khi cạo râu có nồng độ từ 2 đến 4% nước hoa nguyên chất trong khi các loại nước thơm loại Cologne thì có từ 3 đến 12%. Đôi khi loại nước hoa nguyên chất nhẹ và loại nước thơm có vẻ như có mùi giống nhau. Bạn có thể bôi nước hoa trên cổ tay, trên gáy hoặc xương ức. Còn loại nước thơm nhẹ hơn (như loại Cologne) thì có thể xịt lên áo choàng, trên gấu váy đầm hoặc lên tóc sẽ để lại một mùi thơm vương vấn, hấp dẫn khi bạn đã rời phòng. Khi chơi thể thao, bạn có thể xịt nước hoa lên trên một miếng bông nhỏ rồi nhét vào trong áo nịt ngực.
Như vậy bạn sẽ tạo được mùi thơm thanh lịch. Trong phòng làm việc thì chỉ nên dùng nước thơm Cologne trong lúc làm việc và lúc họp. Không nên xịt nước thơm ngay trước khi họp vì như vậy mùi thơm lúc ban đầu thường rất mạnh có thể gây khó chịu, nhất là trong phòng kín. Cách tốt nhất là xịt vào lúc sửa soạn đi làm một lần và lúc cuối ngày một lần là đủ. Tuỳ theo loại nước hoa, nếu đó là loại nhẹ phảng phất thì bạn có thể xịt hơi nhiều một chút sẽ có tác dụng làm bạn khởi sắc vui tươi hơn cũng giống như tác dụng của một ly nước trà vậy, đồng thời sẽ làm cho mọi việc được trôi chảy. Trong trường hợp vội vàng, bạn có thể đem theo một lọ xịt nhỏ, chiết một ít nước hoa từ lọ lớn để dùng khi cần thiết.
“Delicious”
“Delicious” là một loại nước hoa từ hương liệu của hoa.